Nữ sinh lớp 8 bị gã trai ly thân 'làm chuyện người lớn'

Pháp luậtThứ Sáu, 22/11/2013 11:00:00 +07:00

(VTC News) - Vợ bỏ vào Nam làm ăn, Huy ở nhà nhắn tin làm quen với cô nữ sinh lớp 8 rồi cả hai làm chuyện "người lớn".

(VTC News) - Vợ bỏ vào Nam làm ăn, Huy ở nhà nhắn tin làm quen với cô nữ sinh lớp 8 rồi cả hai làm chuyện "người lớn".

Nguyễn Quốc Huy (SN 1989 - Trú xóm 8, xã Thanh Hà, huyện Thanh Chương, Nghệ An) đã có vợ và 1 con nhỏ, cháu bé xấu số bị mất sớm. Cuộc sống vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn nên cả hai ly thân, vợ Huy sau đó bỏ vào miền Nam làm ăn.

Đầu tháng 10/2013, từ một người quen, Huy có số điện thoại của cháu Nguyễn Hoài Thương (13 tuổi, học sinh lớp 8 - trú ở huyện Nam Đàn, Nghệ An). Từ đây, Huy thường xuyên nhắn tin và gọi điện thoại nói chuyện tán tỉnh cháu Thương.

quan hệ tình dục, chuyện người lớn, nữ sinh lớp 8
Nguyễn Quốc Huy - Ảnh: Dương Hóa 

Sau gần 1 tháng đủ chiêu trò với những lời ngon ngọt, Huy quyết định hẹn gặp mặt cháu Thương, địa điểm là nhà của một người bạn cùng giới của Thương ở huyện Nam Đàn.

Ngày 10/11, cháu Thương đến điểm hẹn gặp Huy. Tại đây, Huy và cháu Thương cùng hai người bạn cháu Thương ngồi nói chuyện, sau đó cả 4 người đèo nhau đi chơi, đến tối cùng ngày quay trở về ăn cơm.

Cơm nước xong xuôi, Huy rủ mọi người lên nhà mình chơi cho biết. Khi đến được nhà Huy thì trời cũng đã muộn. Tối đó cả 3 người ở lại nhà Huy ngủ. Bố mẹ Huy thấy con trai lấy lý do trời tối xin cho bạn ngủ lại nên đồng ý. Hai ông bà xuống ngủ nhà dưới, nhường nơi cho khách.

Lúc đi ngủ, Huy bố trí cho hai người bạn của Thương ngủ ngoài, còn Huy rủ cháu Thương vào ngủ cùng trên giường của mình. Tối đó, Huy đã làm chuyện "người lớn" với cháu Thương.

Sáng hôm sau, Huy dậy sớm nấu cơm cho mọi người ăn. Cơm nước xong, bố mẹ Huy đi làm đồng, hai bạn của cháu Thương cũng bỏ về trước, chỉ còn lại Huy và cháu Thương, cả hai đã quan hệ tình dục lần thứ 2.

Về phần gia đình cháu Thương, không thấy con gái về nhà, bố cháu Thương đã đi tìm và lân la dò hỏi mới biết con gái đang bị Huy dụ dỗ. Gia đình trình viết đơn trình báo lên Công an huyện Nam Đàn nhờ vào cuộc hỗ trợ.

Biết sự việc vỡ lở, Huy ra cơ quan công an đầu thú và khai báo hành vi quan hệ với cháu Thương. Hiện cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Quốc Huy về hành vi "giao cấu với trẻ em".

Được biết, mẹ cháu Thương đi làm ăn ở nước ngoài, cháu Thương ở nhà với bố và anh trai. Do chơi bời lêu lổngthiếu sự quan tâm sát sao, nhiều lần cháu Thương đòi bỏ học đi miền Nam.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)Hồng Thắng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !