Nữ sinh lớp 7 ở Thái Bình bỏ nhà đi với người lạ, gia đình mất liên lạc

(VTC News) - Một nữ sinh lớp 7 bỏ nhà đi với người lạ, sau hơn 1 ngày tìm kiếm, gia đình vẫn chưa biết tung tích, chỉ biết cháu đang ở Lào Cai với một người lạ.

Tối 15/10, thông tin với báo chí, chị T.T.S. (SN 1982, ở xóm 2, xã Đông Trung, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) cho biết, con gái chị là cháu H.T.P.M (SN 2006 – học sinh lớp 7, trường THCS xã Đông Trung) tự ý bỏ nhà đi từ chiều 14/10, đến nay chưa rõ tung tích.

Chị S. kể lại, trưa 14/10, khi ăn cơm xong, gia đình chị đi nghỉ trưa nhưng khi tỉnh dậy vào khoảng 13h thì không thấy con gái đâu.

Do là chủ nhật nên mọi người tưởng cháu P.M. đi chơi. Tuy nhiên, đến chiều tối vẫn không thấy về nhà nên gia đình mới đi tìm, nhưng không thấy. Sau đó, gia đình chị S. đến UBND xã và Công an xã Đông Trung trình báo nhờ tìm kiếm cháu.

Chị S. cho biết thêm, khi trích xuất camera nhà một số hộ dân hàng xóm ven đường thì thấy cháu M. có đeo một ba lô. Khi đi khỏi nhà, cháu M. hoàn toàn bình thường.

Cháu không dùng điện thoại di động, nhưng thi thoảng có ngồi quán internet và tham gia mạng xã hội facebook. Gia đình biết cháu quen và có tình cảm với một thanh niên tên Th. (trú tại xã Đông Cơ, huyện Tiền Hải, Thái Bình).

Nu sinh lop 7 o Thai Binh bo nha di voi nguoi la, gia dinh mat lien lac hinh anh 1

 Nữ sinh lớp 7 ở Thái Bình bỏ nhà đi mất tích.

"Gia đình tôi đã đến nhà Th., để hỏi về con gái. Người nhà Th. cho biết, buổi sáng 14/10, con tôi có đến nhà Th. chơi. Chiều 14/10 đến ngày 15/10 thì không thấy Th. về nhà.

14h ngày 15/10, qua một người bạn cùng lớp con, chúng tôi được biết con gái mình đang ở trên Lào Cai.

Tôi không biết con gái có đi cùng thanh niên Th. nữa không, nhưng bạn của con gái tôi cho biết, M. có chat qua facebook nói rằng mình đang đi cùng một người phụ nữ tên là Phương, trên cơ thể có nhiều vết xăm trổ và đang ở nhà người phụ nữ này.

Nó nói với bạn là ở đấy thích lắm, không phải làm gì. Nhưng bây giờ thì tài khoản facebook của con gái tôi đã bị vô hiệu hóa. Tôi và gia đình đang rất lo lắng. Cháu còn nhỏ dễ bị các đối tượng xâm hại, lạm dụng tình dục hoặc có thể sẽ bị kẻ xấu bán qua biên giới...”, chị S.lo lắng.

Trả lời PV VTC News, ông Trần Văn Thạo - Trưởng Công an xã Đông Trung (Tiền Hải, Thái Bình) cho biết, sau khi nhận được tin báo của gia đình chị S. về việc cháu M. mất tích, Ban Công an xã đã báo cáo Công an huyện Tiền Hải để đơn vị này phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, cùng gia đình cháu tìm kiếm.

Tuy nhiên, đến tối 15/10, Ban Công an xã và gia đình chưa có thông tin gì mới về tung tích cháu M..

Minh Khang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU