Nữ sinh lớp 6 chết ở đập nước: Tạm giữ người phụ nữ lớn tuổi

Pháp luậtThứ Tư, 06/11/2019 07:41:00 +07:00

Camera ghi lại hình ảnh một người phụ nữ lớn tuổi đi cùng xe với nữ sinh trước lúc mất tích.

Tối 5/11, lãnh đạo xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, hiện tại cơ quan điều tra vẫn đang khẩn trương làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu Nguyễn Thị T (SN 2008, học sinh lớp 6, trú tại xã Hậu Thành).

Cũng theo vị cán bộ này, camera tại một cửa hàng bên đường ghi lại hình ảnh vào chiều 3/11, khi cháu T đi sinh nhật về, cháu được một người phụ nữ lớn tuổi đón.

Sau đó, người này gửi xe vào một quán khác rồi đi cùng với nữ sinh này. Hình ảnh camera cũng ghi lại, sau đó người phụ nữ này quay lại lấy xe một mình mà không có nữ sinh.

vov_nhaycaudd_giil

Khu vực đập Bầu Ganh nơi tìm thấy thi thể nữ sinh. 

Khoảng 21h ngày 3/11, người này bắt xe đi Hà Nội. 

Sau khi không thấy cháu T. về nhà, người thân tá hỏa đi tìm, đến khoảng 5h30 ngày 5/11, thi thể cháu bé được phát hiện nổi ở đập Bàu Ganh (thuộc địa bàn xã Hậu Thành). Người phụ nữ trên cũng bị cơ quan điều tra tạm giữ để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Như thông tin trước đó, chiều 3/11, em T. cùng nhóm bạn đạp xe đến xóm Phú Thượng, xã Hậu Thành để dự sinh nhật bạn học. Đến khoảng gần 16h30, em T. chào ra về trước vì nhà ở xa, lo sợ trời tối. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, người thân vẫn không thấy em T. về nhà nên đi đến nhà bạn của em hỏi và tìm kiếm.

Quá trình tìm kiếm người thân phát hiện có chiếc mũ và áo ngoài của em tại chân đập nước thủy lợi Bàu Ganh. Trên bờ có chiếc xe đạp điện của em.

Nghi ngờ em T. đuối nước, nên hàng trăm người dân cùng lực lượng công an xuống đập Bàu Ganh mò, tìm kiếm em T. nhưng không thấy. Đến 5h30 ngày 5/11, thi thể cháu T. được phát hiện nổi lên trên đập Bàu Ganh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

CTV Nhật Minh/VOV.VN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !