• Zalo

Nữ sinh lớp 6 chết ở đập nước: Sự thật không ngờ

Pháp luật Thứ Tư, 06/11/2019 16:38:00 +07:00

Tại cơ quan công an, bà nội của nữ sinh N.T.T thừa nhận ra tay sát hại cháu gái rồi phi tang xác xuống đập nước thủy lợi Bàu Ganh.

Liên quan đến vụ người dân phát hiện thi thể nữ sinh N.T.T. (học sinh lớp 6) tại đập nước thủy lợi, ngày 6/11, lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan chức năng xác định nghi phạm gây án chính là bà nội của nữ sinh.  Người phụ nữ này tên H. (65 tuổi, trú xã Hậu Thành, huyện Yên Thành).

Tại cơ quan công an, bà H. thừa nhận hành vi sát hại cháu nội.

"Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra để củng cố chứng cứ", vị này cho hay.

thi-the-23

 Hiện trường cơ quan chức năng phát hiện thi thể em T.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng chiều 3/11, em N.T.T. cùng nhóm bạn đi xe đạp điện đến xóm Phú Thượng, xã Hậu Thành để tham dự sinh nhật bạn học. Đến khoảng gần 16h30 cùng ngày, T. ra về trước. Trên đường về nhà, T. gặp bà nội đi trên đường và chở bà đi. Khoảng 19h cùng ngày, bà H. đi một mình về mà không thấy sự có mặt của nữ sinh T. Đến 21h, bà H. bắt xe đi Hà Nội.
Sau đó, bố mẹ em T. không thấy con gái trở về nhà nên chia nhau đi tìm.  Trong quá trình tìm kiếm, mọi người phát hiện mũ và áo của T. tại chân đập nước thủy lợi Bàu Ganh, chiếc xe đạp điện của em để trên bờ.

Nghi ngờ em T. chết đuối, hàng trăm người dân cùng lực lượng công an xuống đập Bàu Ganh mò, tìm kiếm em T. nhưng không thấy. Đến 5h30 ngày 5/11, thi thể em  T. được phát hiện nổi lên trên đập Bàu Ganh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Trần Lộc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin