• Zalo

Nữ sinh lớp 12 ở Ninh Bình mất tích: Gia đình tiết lộ tin nhắn cuối cùng

Thời sự Thứ Bảy, 22/04/2017 08:26:00 +07:00

Sau khi mất tích được 3 ngày, Linh nhắn tin cho mẹ nói rằng đang có việc, xong chuyện sẽ về nhà ngay.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 12 Hà Thị Phương Linh (trường THPT Bình Minh, Kim Sơn, Ninh Bình) mất tích hơn 3 tuần qua, chia sẻ với VTC News, anh Hà Mạnh Tuấn (anh trai Linh) cho biết, gia đình vẫn chưa tìm được Linh.

Tuy nhiên, anh Tuấn cung cấp thông tin mới, sau khi mất tích được 3 ngày, Linh có nhắn tin về cho mẹ bảo đang làm dở một công việc, xong việc sẽ về nhà ngay vào hôm sau. Nhưng từ đó đến nay, Linh vẫn không thấy về, liên lạc cũng không kết nối được.

"Trong tin nhắn, Linh bảo mẹ và người nhà không cần đi tìm em. Sau đó, người nhà có liên lạc thì Linh tắt máy. Đây là tin nhắn cuối cùng của Linh về cho gia đình”, anh Tuấn buồn bã nói.

Hinh anh

Hơn 3 tuần nay gia đình không có tin tức gì từ Linh. 

Nhận xét về tính cách của em gái mình, anh Tuấn nói, Linh là người rất biết nghe lời người lớn, trước lúc xảy ra sự việc Linh không hề có biểu hiện gì khác thường. Từ trước đến nay, Linh chưa bao giờ có hành vi tương tự như này. Lúc bỏ nhà đi, Linh chỉ đem theo điện thoại, còn tiền bạc, chứng minh nhân dân hay quần áo đều vẫn còn nguyên ở nhà.

Ông Nguyễn Viết Ngọc (cậu của Linh) cho biết, trước kia Linh có yêu 1 người con trai hơn tuổi nhưng chỉ được vài tháng là chia tay. Hiện người này đang làm ở Hà Nội, sau hôm Linh mất tích gia đình cũng gọi điện hỏi nhưng họ cũng không biết.

Ông Ngọc nói thêm, trong quá trình tìm kiếm, gia đình được biết Linh có quan hệ bạn bè với một thanh niên tên P.C (bạn học cùng cấp 2, trú tại Cồn Thoi, Kim Sơn, Ninh Bình).

Theo mẹ của Linh kể lại, mấy ngày đầu tiên Linh bỏ đi, điện thoại vẫn liên lạc được. Mẹ Linh còn nói chuyện với P.C, và cậu bạn của Linh nói mấy hôm nữa Linh sẽ về nhà, nhưng từ đó đến nay không có thông tin, điện thoại cũng không liên lạc được nữa.

Ông Ngọc cho biết, ở địa phương, P.C là thành phần chơi bời lêu lổng, bỏ học từ lâu nên gia đình rất lo lắng.

Gia đình cũng cho biết, qua tìm hiểu được biết P.C từng có một thời gian sang Trung Quốc làm ăn nên gia đình càng thêm lo lắng Linh bị bán sang Trung Quốc.

Quý độc giả có thông tin về em Hà Thị Phương Linh vui lòng liên hệ qua số điện thoại của anh Ngọc (0942 859 996) và cơ quan công an gần nhất.

Hoặc liên lạc qua đường dây nóng của VTC News: Hà Nội - 0125 591 1911, TP.HCM - 0911 848 186.

Video: Toàn cảnh 16 năm tìm đường về của cô gái bị bán sang Trung Quốc

Đức Thuận
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin