• Zalo

Phẫn nộ nữ sinh lớp 12 túm tóc, đánh bạn học tới tấp

Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 06/03/2020 12:05:00 +07:00

(VTC News) - Trường THPT Lê Hồng Phong (Thanh Hóa) đang xử lý vụ việc và sẽ có kỷ luật học sinh và giáo viên có liên quan.

Ngày 6/3, trả lời VTC News, ông Nguyễn Quang Hải, Hiệu trưởng trường THPT Lê Hồng Phong (thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa) cho biết, nữ sinh lớp 10A6 bị nữ sinh lớp 12C3 đánh xảy ra ngày 19/12/2019, nhưng hôm qua (5/3) khi clip đăng lên mạng xã hội thì nhà trường và phụ huynh mới biết.

Thời điểm đó, nữ sinh bị bạn đánh xin thầy giáo chủ nhiệm không báo với nhà trường. Còn nữ sinh hành hung bạn, khi bị phát hiện, em này báo cáo với cô chủ nhiệm và hứa không đánh bạn nữa. Sau đó, các giáo viên giảng hòa hai bên và không báo cáo sự việc với ban giám hiệu.

"Do các thầy cô không muốn ảnh hưởng đến lớp nên mới không báo cáo và xử lý vội. Làm như vậy là sai", ông Hải nói.

Phẫn nộ nữ sinh lớp 12 túm tóc, đánh bạn học tới tấp - 1

Học sinh lớp 10 bị đánh.

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc là do nữ sinh bị đánh có nói xấu mẹ nữ sinh lớp 12. Nhà trường sẽ tiếp tục họp và thực hiện các bước kỷ luật cả học sinh và các giáo viên có liên quan.

Trong clip một phút được lan truyền mạng xã hội cho thấy, một cô gái mặc chiếc áo màu đen liên tục chửi bới, nắm tóc và đá liên tiếp vào mặt, đầu nữ sinh. Nạn nhân chỉ biết ngồi, ôm mặt chịu đòn. Dù có nhiều người chứng kiến nhưng không có ai vào can ngăn.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều