Nữ sinh lên cơn sốt, ngất xỉu trong phòng thi

(VTC News) - Trong lúc làm bài thi môn Ngoại Ngữ, một thí sinh tại điểm thi trường ĐH Hà Tĩnh (cụm thi 36) đã ngất xỉu và phải nghỉ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia giữa chừng.

Chiều ngày 2/7, ông Tôn Thất Dụng - Trưởng điểm thi Trường Đại học Hà Tĩnh cho biết trong lúc làm bài thi môn Ngoại Ngữ, thí sinh Phạm Thị Ngọc Ánh (SN 1998, phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh) đã bị ngất xỉu và phải nhập viện cấp cứu.

Nu sinh len con sot, ngat xiu trong phong thi hinh anh 1

Điểm thi trường ĐH Hà Tĩnh cơ sở mới, nơi em Phạm Thị Ngọc Ánh tham dự kỳ thi

Một số cán bộ coi thi tại điểm thi ĐH Hà Tĩnh (cơ sở mới) cho biết trước khi đi thi, Phạm Thị Ngọc Ánh bị viêm họng, và bị sốt nhẹ.

Sau khi kết thúc môn Toán, đến chiều em Ánh vẫn cố gắng đến phòng thi để dự thi môn Ngoại Ngữ nhưng do bị sốt quá cao nên em Ánh đã ngất xỉu, không thể tiếp tục làm bài thi.

Em Ánh lập tức được đưa đến phòng y tế của điểm thi. Tuy nhiên, sau đó sức khỏe của nữ sinh không tiến triển nên cán bộ làm công tác thi ở đây đã gọi xe cấp cứu đưa em đến bệnh viên cấp cứu.

“Vì sức khỏe quá yếu không thể dự thi các môn tiếp theo nên điểm thi quyết định cho thí sinh Phạm Thị Ngọc Ánh nghỉ kỳ thi năm nay và sẽ cho thi lại vào kỳ thi năm sau”, ông Dụng cho biết thêm.

Phan Hiếu
Bình luận