Nữ sinh kiều diễm 'bí mật' lên ngôi Hoa hậu Ukraine

(VTC News) - Nữ sinh kiều diễm Anna Zayachkivska vừa vinh dự được trao vương miện Hoa hậu Ukraine 2013. Tuy nhiên, lễ trao lại được tổ chức có phần lặng lẽ.


Anna Zayachkivska rạng rỡ khi đăng quang 

Anna Zayachkivska rạng rỡ khi đăng quang 

Ngắm nữ sinh 21 tuổi, cao 1m80, không ai có thể phủ nhận, vẻ đẹp của cô hoàn toàn xứng đáng với vương miện Hoa hậu Ukraine năm 2013.

Tuy nhiên, đêm chung kết cuộc thi nhan sắc lớn nhất của đất nước Đông Âu năm nay đã lần đầu tiên được tổ chức trong nhà và không được truyền hình trực tiếp trên bất cứ kênh phát sóng nào. Vì vậy, chỉ có một số ít người hâm mộ được chứng kiến giây phút đăng quang của người đẹp.

Được biết, trong số các thành phần ban giám khảo có “nữ hoàng tiệc tùng” Paris Hilton và ngôi sao phim hành động Jean-Claude Van Damme.

 

 

Tân Hoa hậu Ukraine được đánh giá là một ứng viên nặng ký tại Miss World 2013

Tân Hoa hậu Ukraine được đánh giá là một ứng viên nặng ký tại Miss World 2013

Anna Zayachkivska sinh năm 1992, cô đến từ thành phố Ivano-Frankivsk và hiện đang là một sinh viên. Với chiến thắng ngọt ngào trước các đối thủ nặng ký, Anna sẽ đại diện cho đất nước mình tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới dự kiến được tổ chức tại Jakarta, Indonesia vào ngày 28 tháng 8 năm 2013.

Với nhan sắc của mình, tân Hoa hậu Ukraine được dự đoán sẽ tiến xa tại cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh.

  » Á hậu Dương Trương Thiên Lý thành đại gia ngân hàng
  » Đại sứ Du lịch: Jennifer Phạm ‘ăn đứt’ Lý Nhã Kỳ?
  » Jennifer Phạm ứng cử Đại sứ Du lịch Việt Nam
  » Ngắm Mai Phương Thúy không hàng hiệu, cực dễ thương
  » Ảnh hiếm Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy
  » Quán ốc vỉa hè của hoa hậu Nguyễn Thị Loan lên báo Tây
  » Lịch sử chật vật của áo tắm
  » Ảnh độc Thanh Hằng phút đăng quang 10 năm trước

» Á hậu Dương Trương Thiên Lý thành đại gia ngân hàng » Đại sứ Du lịch: Jennifer Phạm ‘ăn đứt’ Lý Nhã Kỳ? » Jennifer Phạm ứng cử Đại sứ Du lịch Việt Nam » Ngắm Mai Phương Thúy không hàng hiệu, cực dễ thương » Ảnh hiếm Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy » Quán ốc vỉa hè của hoa hậu Nguyễn Thị Loan lên báo Tây » Lịch sử chật vật của áo tắm » Ảnh độc Thanh Hằng phút đăng quang 10 năm trước

T.P (theo GB)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN