• Zalo

Nữ sinh Kiến trúc 'cưỡi' xe phân khối lớn, náo loạn sàn catwalk

Kinh nghiệm sống Thứ Sáu, 26/03/2021 16:00:00 +07:00
(VTC News) -

Trang Nguyễn - sinh viên thuộc thế hệ Thiết kế thời trang đầu tiên trường ĐH Kiến trúc Hà Nội nổ máy lái chiếc xe phân khối lớn lên sàn catwalk.

Nữ sinh Kiến trúc 'cưỡi' xe phân khối lớn, náo loạn sàn catwalk - 1

Tham dự show thời trang New Gene do Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức tối 25/3, bà Trang Lê - người có sức ảnh hưởng lớn nhất trong ngành thời trang Việt hiện nay thực sự ấn tượng với yếu tố thẩm mỹ, sự sáng tạo, tính ứng dụng của các bộ sưu tập thời trang của các bạn sinh viên.

Nữ sinh Kiến trúc 'cưỡi' xe phân khối lớn, náo loạn sàn catwalk - 2

Bà cũng đánh giá cao quá trình đào tạo chuyên nghiệp của chuyên ngành Thiết kế thời trang tại trường. Trong Tuần lễ thời trang Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) mùa tới, bà sẽ mời một trong số các nhà thiết kế có bộ sưu tập ấn tượng nhất để trình diễn trên sân khấu. Đây không chỉ là mơ ước của các sinh viên mà còn là mơ ước của các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Nữ sinh Kiến trúc 'cưỡi' xe phân khối lớn, náo loạn sàn catwalk - 3

Show thời trang New Gene nhằm giới thiệu 13 bộ sưu tập với hơn 80 bộ thời trang của thế hệ nhà thiết kế thuộc khóa đầu tiên của trường, khẳng định hướng đi mới trong ngành đào tạo thời trang. New Gene – Bộ gen hoàn toàn mới, không trùng lặp ở bất cứ đâu nhưng vẫn mang đậm chất nghệ thuật và ứng dụng.

Nữ sinh Kiến trúc 'cưỡi' xe phân khối lớn, náo loạn sàn catwalk - 4

Show diễn đầu tiên của thế hệ sinh viên được đào tạo bởi Đại học Kiến trúc Hà Nội có hơn 80 thiết kế ấn tượng, mang đậm cá tính và sáng tạo của sinh viên. Những người mẫu catwalk trên sàn diễn hình vuông và sắp xếp theo phong cách các show diễn thời trang chuyên nghiệp

Nữ sinh Kiến trúc 'cưỡi' xe phân khối lớn, náo loạn sàn catwalk - 5

Ngay phần mở màn, người mẫu – nữ sinh viên chuyên ngành thời trang Trang Nguyễn lái moto phân khối lớn cực ấn tượng. Ngay sau đó, bạn đã thực hiện ngay màn catwalk sắc lạnh.

Nữ sinh Kiến trúc 'cưỡi' xe phân khối lớn, náo loạn sàn catwalk - 6

NTK Đặng Hà Trang giới thiệu bộ sưu tập Long Biên Bridge với sự phối hợp nhuần nhuyễn và uyển chuyển nhiều chất liệu với nhau, tạo nên bức tranh vừa hiện đại, phóng khoáng, vừa phảng phất hồn Hà Nội cổ kính.

Nữ sinh Kiến trúc 'cưỡi' xe phân khối lớn, náo loạn sàn catwalk - 7

Người đẹp chuyển giới chưa hề qua dao kéo Bolo Nguyễn gây ấn tượng mạnh với thần thái cuốn hút. 

Nữ sinh Kiến trúc 'cưỡi' xe phân khối lớn, náo loạn sàn catwalk - 8

“Urban green collection” lấy ý tưởng từ đô thị xanh và kiến trúc xanh. Jayce Vũ sử dụng màu sắc và hình khối không gian tốt, tạo ấn tượng mạnh với người xem.

Nữ sinh Kiến trúc 'cưỡi' xe phân khối lớn, náo loạn sàn catwalk - 9

Ý tưởng thực hiện bộ sưu tập Athena của nhà thiết kế Nguyễn Khánh Vân được lấy cảm hứng từ kiến trúc của đền Athena Nike, hoa văn điêu khắc thời Hy Lạp cổ và hình ảnh nữ thần Athena trong bộ giáp đầy kiêu hãnh. 

Nữ sinh Kiến trúc 'cưỡi' xe phân khối lớn, náo loạn sàn catwalk - 10

Lấy ý tưởng “The color of peace”, bộ sưu tập của Hải Yến với những chi tiết trang phục quân đội được đơn giản hoá, phù hợp với xu hướng, thẩm mĩ của hiện tại. Bộ sưu tập vừa mang tính trình diễn vừa có tính ứng dụng cao.

Nữ sinh Kiến trúc 'cưỡi' xe phân khối lớn, náo loạn sàn catwalk - 11

Nhà thiết kế Nguyễn Anh Minh khai thác vật liệu da nhưng lại rất mềm mại, bay bổng. “The Every line“ đưa kiến trúc hiện đại vào bộ sưu tập, các chi tiết, hình khối kiến trúc đều hướng đến sự đơn giản đến tinh tế nhưng khỏe khoắn.

Nữ sinh Kiến trúc 'cưỡi' xe phân khối lớn, náo loạn sàn catwalk - 12

Cánh bướm, chim én, nhành lê… Cảnh xuân tươi mới của Truyện Kiều là cảm hứng cho bộ sưu tập “Spring Muse” của Ngô Minh Tuấn. Bộ sưu tập áo dài ấn tượng của Ngô Minh Tuấn mang đến cảm xúc đặc biệt khác lạ.

Nữ sinh Kiến trúc 'cưỡi' xe phân khối lớn, náo loạn sàn catwalk - 13

New Gene vừa là show thời trang khoe cá tính và cho thấy chất lượng đào tạo ấn tượng của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, vừa là chương trình chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chương trình cũng có sự góp mặt đại diện của thành đoàn và BGH Nhà trường nhằm vinh danh cá nhân xuất sắc trong công tác Đoàn của trường trong thời gian vừa qua.

Thu Thảo
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nữ sinh Kiến trúc 'cưỡi' xe phân khối lớn, náo loạn sàn catwalk" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp