Nữ sinh HV hàng không khoe vẻ đẹp nóng bỏng trong phòng tập gym

Nữ sinh hàng không khiến dân mạng ngưỡng mộ với gương mặt đẹp và hình thể gợi cảm.

Nữ sinh hàng không
từ trước tới nay vẫn nổi tiếng với những cô gái sở hữu da trắng, chân dài, mặt xinh và sự thông minh, nhanh nhẹn.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng những nữ sinh hàng không này cũng sở hữu vóc dáng cực kỳ cân đối, đạt chuẩn cả ba vòng.
Mới đây, những hình ảnh về dàn nữ sinh, nam sinh trong phòng tập thể   hình của Học viện hàng không Tây Nam (Tứ Xuyên, Trung Quốc) đã khiến cư   dân mạng trầm trồ thán phục.

Mới đây, những hình ảnh về dàn nữ sinh, nam sinh trong phòng tập thể hình của Học viện hàng không Tây Nam (Tứ Xuyên, Trung Quốc) đã khiến cư dân mạng trầm trồ thán phục.


Nữ sinh khoe chân dài, vòng một đầy đặn, vòng hai phẳng, vòng ba quyến rũ trong bộ đồ tập gợi cảm.

Nữ sinh khoe chân dài, vòng một đầy đặn, vòng hai phẳng, vòng ba quyến rũ trong bộ đồ tập gợi cảm.


Theo như lãnh đạo trường lý giải, để trở thành một tiếp viên hàng không   chuyên nghiệp không chỉ xinh đẹp, khéo léo, có chuyên môn nghiệp vụ mà   còn cần phải có sức khỏe và chịu đựng được áp lực. 

Theo như lãnh đạo trường lý giải, để trở thành một tiếp viên hàng không chuyên nghiệp không chỉ xinh đẹp, khéo léo, có chuyên môn nghiệp vụ mà còn cần phải có sức khỏe và chịu đựng được áp lực. 


Thân thể khỏe mạnh, dẻo dai là vấn đề trọng yếu với những người làm nghề hàng không, đặc biệt là những nữ tiếp viên hàng không. 

Thân thể khỏe mạnh, dẻo dai là vấn đề trọng yếu với những người làm nghề hàng không, đặc biệt là những nữ tiếp viên hàng không. 
Chính vì vậy, để tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên, học viện đã   quyết định xây dựng trung tâm tập thể hình dành riêng cho các học viên   rèn luyện cơ thể. 

Chính vì vậy, để tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên, học viện đã quyết định xây dựng trung tâm tập thể hình dành riêng cho các học viên rèn luyện cơ thể. 


Sau khi những hình ảnh của dàn nữ sinh hàng không đẹp gợi cảm, khỏe mạnh   trong phòng tập thể hình được đăng tải, cư dân mạng đã nhanh chóng lan   truyền những hình ảnh này. Nhiều người ngưỡng mộ nhan sắc và vẻ đẹp hình   thể của những nữ sinh này nhưng cũng nhiều người cho rằng các cô chỉ   đang quảng cáo cho học viện

Sau khi những hình ảnh của dàn nữ sinh hàng không đẹp gợi cảm, khỏe mạnh trong phòng tập thể hình được đăng tải, cư dân mạng đã nhanh chóng lan truyền những hình ảnh này. Nhiều người ngưỡng mộ nhan sắc và vẻ đẹp hình thể của những nữ sinh này nhưng cũng nhiều người cho rằng các cô chỉ đang quảng cáo cho học viện


"Đi tập thể dục mà còn bôi trát lên mặt phấn son dày cộp thế kia thì tập cái gì, không biết rằng khi tập tốt nhất không dùng cả kem dưỡng da hay sao? Sắp đến mùa tuyển sinh, tôi đoán đây là chiêu PR thôi mà", một cư dân mạng bình luận. 


Màn đồng diễn của những nữ tiếp viên xinh đẹp

Xem clip:


Nguồn: VTVNguồn: Lê Nguyên/Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN