• Zalo

Nữ sinh Học viện An ninh khoe vẻ đẹp tinh khôi bên hoa loa kèn

Giáo dục Thứ Năm, 06/04/2017 08:08:00 +07:00

Trong tà áo dài trắng tinh khôi, nữ sinh Nguyễn Thanh Chung (Học viện An ninh nhân dân) toát lên vẻ dịu dàng, trong sáng bên hoa loa kèn khiến nhiều người khen ngợi.

Hàng năm, vào dịp tháng 4, hoa loa kèn lại nở rộ. Thời gian này, trên đường phố Hà Nội lại nhộn nhịp những xe hoa loa kèn bán rong.

Ngất ngây trước vẻ đẹp của loài hoa này, cô gái Nguyễn Thanh Chung (Học viện An ninh nhân dân) đã lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh bên hoa loa kèn khiến nhiều người khen ngợi.

Thanh-Chung-T31 (1)

Bộ ảnh nữ sinh bên hoa loa kèn đã nhận được nhiều lời khen ngợi. 

Nguyễn Thanh Chung hiện đang là học viên lớp B2DS1, chuyên ngành Luật, Học viện An ninh nhân dân.

Ngay từ những ngày đầu ngồi trên ghế giảng đường, cô gái Quảng Ninh này đã được nhiều người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập và khả năng làm MC.

Được biết, Chung bén duyên với MC từ năm thứ nhất học tại Học viện An ninh nhân dân. Lần đó, Thanh Chung đã tham gia và giành giải 3 cuộc thi tìm kiếm tài năng MC dành cho học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

Ngoài ra, Chung còn có niềm đam mê với môn tiếng Anh. Cô chia sẻ: “Từ những năm học tiểu học, mình đã rất thích học tiếng Anh. Dần dần, niềm đam mê đó càng lớn hơn”.

Cô bạn thường học tiếng Anh qua các bài hát, qua những bộ phim nước ngoài. Thỉnh thoảng, Chung còn truy cập internet để đọc báo và những mẩu truyện ngắn bằng tiếng Anh. Để rèn luyện bản lĩnh trước đám đông, Thanh Chung thường đứng trước gương để tập nói tiếng Anh.

Khi vào học tại Học viện An ninh nhân dân, nữ sinh này đã cùng các bạn thành lập câu lạc bộ tiếng Anh dành cho những sinh viên có niềm đam mê yêu thích bộ môn này.

Hiện tại, nữ sinh xinh đẹp Thanh Chung đang là chủ nhiệm câu lạc bộ MC và chủ nhiệm câu lạc bộ tiếng Anh của Học viện An ninh.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng của Thanh Chung bên hoa loa kèn:

Thanh-Chung-T31 (2)

 

Thanh-Chung-T31 (5)

 

Thanh-Chung-T31 (6)

 

Thanh-Chung-T31 (7)

 

Thanh-Chung-T31 (8)

 

Thanh-Chung-T31 (10)

 

Thanh-Chung-T31 (11)

 

Video: Quảng trường Học viện An ninh đẹp lung linh qua góc máy từ trên cao

Thành tích:

Giải 3 trong cuộc thi học sinh giỏi tiếng Anh năm lớp 9.

Giải 3 cuộc thi hùng biện tiếng Anh về Vịnh Hạ Long năm lớp 10.

 Giải nhất cuộc thi Tiếng hát tuổi hồng năm lớp 9.

Giải Nhất cuộc thi Nghi thức đội năm lớp 9.

Giấy khen của Giám đốc Học viện An ninh nhân dân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phụ nữ năm 2014 và năm 2015.

Giấy khen của Bí thư Đoàn thanh niên về học viên đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng đại hội Đảng bộ Học viện An ninh nhân dân lần thứ 27 và Tháng Thanh niên 2015.

Cùng với đội văn nghệ quần chúng Học viện An ninh nhân dân đạt giải Nhì toàn đoàn liên hoan tiếng hát truyền hình Công an nhân dân năm 2015.

Giấy khen của Giám đốc Học viện An ninh nhân dân về học viên đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống của học viện.

Cùng với liên chi CK5 đạt giải nhất hội trại, giải ba văn nghệ quần chúng cấp học viện.

 Cùng với đội dân vũ học viện đạt giải nhì Liên hoan dân vũ quốc tế.

Giải 3 toàn đoàn trong đội thi "An toàn vệ sinh lao động trong công đoàn" do Công đoàn tổng cục chính trị công an nhân dân tổ chức.

 > > > Đọc thêm: Chân dung nữ sinh xinh đẹp là MC tài năng của Học viện An ninh

Lưu Ly
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nữ sinh Học viện An ninh khoe vẻ đẹp tinh khôi bên hoa loa kèn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin