Nữ sinh Hải Phòng bị đánh dã man: Gia đình xin phối hợp để giáo dục

(VTC News) - Trước sự việc nữ sinh Hải Phòng bị đánh hội đồng dã man, công an địa phương cũng đang vào cuộc phối hợp xử lý.

Những ngày qua, mạng xã hội Facebook lan truyền một clip nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng dã man trên đường vào Khu tưởng niệm Vương Triều Mạc (xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng).

Sau khi được đăng tải, clip này đã nhận được sự quan tâm theo dõi đặc biệt của dân mạng với trên 160.000 lượt xem, hàng  nghìn lượt chia sẻ và bình luận.

Đa số những bình luận của cư dân mạng đều tỏ thái bộ bức xúc, bất bình và lên án mạnh mẽ đối với những hành động côn đồ của các thiếu nữ.

Nu sinh Hai Phong bi danh da man: Gia dinh xin phoi hop de giao duc hinh anh 1

Nữ sinh đánh bạn dã man khiến cộng đồng mạng dậy sóng. (Ảnh cắt từ clip)

Liên quan đến vụ việc này, ngày 8/4, trả lời VTC News, một lãnh đạo Công an huyện Kiến Thụy (Hải Phòng) cho biết, qua công tác nắm tình hình được biết, các thiếu nữ có liên quan đến vụ việc xô xát trong clip đăng tải lên mạng xã hội trong những ngày qua đều ở độ tuổi học sinh phổ thông.

Những nữ sinh này đều là học sinh trên địa bàn quận Dương Kinh và huyện Kiến Thụy.

Sau khi xảy ra vụ việc, gia đình các nữ sinh đã liên hệ với nhau để cùng có trách nhiệm phối hợp với nhà trường và chính quyền địa phương có biện pháp giáo dục để các em sửa chữa lỗi lầm, không để tái phạm.

Công an huyện đã giao cho Công an xã Ngũ Đoan phối hợp với nhà trường và gia đình các em học sinh liên quan giải quyết vụ việc theo quy định pháp luật.

>>> Đọc thêm: Hé lộ nguyên nhân nữ sinh bị đánh hội đồng ở Nghệ An khiến dư luận bức xúc

Minh Khang
Bình luận