Nữ sinh Hà Thành xinh đẹp chơi được nhiều nhạc cụ, học 2 đại học

Ngoài học tập tại 2 trường đại học, cô bạn Nguyễn Ngọc Ý Như còn làm nhạc công, mẫu ảnh và chơi được nhiều loại nhạc cụ khác nhau.

Theo đuổi múa ballet từ khi 10 tuổi, Ý Như còn có thể chơi nhiều loại nhạc cụ, làm người mẫu... song song với đó cô còn là một nữ sinh ngành ngôn ngữ tiếng Anh.

Cô bạn tài sắc Nguyễn Ngọc Ý Như sinh năm 1996. Cô bạn lớn lên tại Hà Nội và hiện đang học tập và làm việc tại thành phố biển Nha Trang.

Ý Như là một cô gái rất năng động và coi trọng kiến thức. Vì thế, cô bạn quyết định học một lúc hai trường đại học.

Cụ thể, Như đang theo học năm nhất chuyên ngành nghệ thuật múa ballet của trường Đại học Khánh Hoà và là sinh viên ngành ngôn ngữ tiếng Anh trường Đại học Thái Bình Dương.

 Nữ sinh đa tài Nguyễn Ngọc Ý Như.

Nữ sinh đa tài Nguyễn Ngọc Ý Như.


Ballet là niềm đam mê của Ý Như từ khi cô mới 10 tuổi. Cô muốn vừa học nghệ thuật, vừa học văn hoá để phát triển bản thân một cách toàn diện. Không những vậy, Ý Như còn biết chơi rất nhiều loại nhạc cụ dân tộc.

Bên cạnh đó, Như còn là một cô gái ưa tự lập. Dù việc học bận rộn, cô vẫn sắp xếp thời gian làm các công việc như: nhạc công, dancer, người mẫu catwalk, mẫu ảnh. Ở Nha Trang, nhiều bạn trẻ biết tới Ý Như là một cô gái trẻ đa tài, đáng ngưỡng mộ.


Nguồn: Nguyễn Nhi/Dân trí

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh