Nữ sinh Hà Nội mất tích sau khi đến trường học

(VTC News) - Trước khi mất tích, nữ sinh Mai Khánh Linh có đến lớp vào buổi sáng nhưng sau đó không ai biết Linh ở đâu.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh cùng thông tin cho rằng một nữ sinh ở Hà Nội bị mất tích 2 ngày nay sau khi đến trường.

Theo người đăng tải hình ảnh, ngày 16/4 nữ sinh Mai Khánh Linh (SN 2005, ở quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) đi từ nhà đến trường THCS Kim Giang (phố Hoàng Đạo Thành, quậnThanh Xuân, Hà Nội).

Thời điểm đi học, Linh mặc đồng phục của trường, đi giày thể thao, đeo kính gọng hồng, khoác balô đen. Tuy nhiên, trong ngày hôm đấy, gia đình không thấy Linh trở về nhà, trong khi gọi điện thoại thì không liên lạc được.

Nu sinh Ha Noi mat tich sau khi den truong hoc hinh anh 1

Hình ảnh nữ sinh Mai Khánh Linh.

Người đăng tải thông tin cho biết, theo bố của Linh, các bạn cùng lớp của nữ sinh này báo lại rằng, Linh có đến lớp vào buổi sáng nhưng sau đó không ai biết Linh đi đâu.

Đến ngày 17/4, đại diện nhà trường có tìm gặp và cùng gia đình đến Công an phường Kim Giang trình báo.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 18/4, lãnh đạo Công an phường Kim Giang cho biết, đơn vị này đã nhận được trình báo của gia đình nữ sinh Linh và đang điều tra, xác minh từ camera của nhà trường.

Tìm thấy thi thể nghi của nữ sinh 16 tuổi mất tích khi đi tập văn nghệ ở Nam Định

Tìm thấy thi thể nghi của nữ sinh 16 tuổi mất tích khi đi tập văn nghệ ở Nam Định

Người dân phát hiện một thi thể nghi của nữ sinh 16 tuổi ở Nam Định mất tích sau khi nói với mẹ đi tập văn nghệ cùng các bạn.
Nữ sinh 16 tuổi mất tích ở Nam Định: Xác định nguyên nhân thiệt mạng

Nữ sinh 16 tuổi mất tích ở Nam Định: Xác định nguyên nhân thiệt mạng

Cơ quan chức năng cho biết có dấu hiệu tai nạn giao thông liên quan đến cái chết của nữ sinh Nam Định, nhưng cơ quan CSĐT vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng.
Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU