• Zalo

Nữ sinh gãy chân còn bị bạn bè treo nạng lên tường: Trò đùa hay chơi dại?

Đời sống Chủ Nhật, 09/06/2019 21:01:00 +07:00

Nhiều dân mạng cho rằng việc treo đôi nạng của bạn nữ khi chân đang bó bột là một trò đùa dại dột.

Mới đây, hình ảnh nữ sinh trong tình trạng bó bột ở chân ngồi trong lớp, còn đôi nạng lại được treo lên tường với vẻ đầy thách thức, được dân mạng chia sẻ nhiều trên các diễn đàn dành cho học sinh, sinh viên.

Theo thông tin của người đăng tải, hình ảnh này được chụp tại lớp 12A3, trường THPT Hiệp Bình (Q. Thủ Đức, TP.HCM). 

nu sinh gay chan

Nữ sinh đang bó bột bị bạn bè treo đôi nạng lên tường. (Ảnh: Trương Hoàng Đạt)

Dưới bài đăng, nhiều ý kiến trái ngược đưa ra. Một bên nói đó là hành động vui đùa của học sinh, còn một bên cho rằng đây là trò đùa dại dột, gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của nữ sinh.

Nguyễn T. Bích Trâm bình luận: "Trò này không hề vui. Mình cũng từng có quãng thời gian phải bó bột chân như thế này. Đi lại khổ sở, khó khăn lắm. Bị trêu như thế này chắc mình khóc mất".

"Nhớ cái hồi bị gãy chân, mình phải leo cầu thang lên tới tầng 3 vì bị giấu mất một bên chiếc nạng. Và kết quả sau 1 tháng khi gỡ bột, cái chân gãy thì như cây tăm, vì chân phải nhảy lò cò lên cầu thang. Đến lớp cũng có người này người nọ trêu đùa, mình cũng tự ái", bạn Thanh Thảo kể lại.

Sun Xink ý kiến: "Trò đùa gì mà kỳ cục. Trêu bạn thì nên có chừng mực. Nhìn bạn bè gặp hoàn cảnh như vậy không giúp đỡ thì thôi chứ. Mình thấy nếu xảy ra hậu quả gì thì lúc đó hối không kịp".

La Lan bình luận: "Nếu bạn nữ cố đi ra tường lấy đôi nạng của mình khiến vết thương bị ảnh hưởng, lúc đó các bạn mới ngưng trò đùa dại dột này ư?"

Hiện bài đăng về nữ sinh bị giấu đi đôi nạng trên tường đang nhận được hơn 26.000 lượt tương tác cùng hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ từ phía dân mạng.

Bảo Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều