Nữ sinh ĐH Phòng cháy Chữa cháy rạng ngời trong bộ ảnh kỷ yếu

Giáo dụcThứ Năm, 14/07/2016 11:26:00 +07:00

Nhằm lưu giữ những khoảng khắc đẹp dưới ngôi trường Đại học Phòng cháy chữa cháy, 12 nữ sinh xinh đẹp khóa D27 đã thực hiện bộ ảnh kỷ yếu độc đáo, ấn tượng được nhiều người khen ngợi.

Trải qua những năm tháng học tập, luyện tập vất vả, 12 nữ sinh D27 (ĐH Phòng Cháy chữa cháy) đã quyết định cùng nhau lên ý tưởng chụp bộ ảnh kỷ yếu nhằm lưu giữ kỷ niệm đẹp của quãng đời sinh viên.

T34 (2)

 Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo của 12 học viên xinh đẹp D27 khiến nhiều người thích thú.

Sau 5 năm học tại Đại học Phòng cháy chữa cháy, 12 nữ sinh khóa D27 đều đạt kết quả cao trong học tập. Trong đó, 1 nữ sinh đạt loại xuất sắc, 5 cô gái đạt loại giỏi và 6 nữ sinh đạt loại khá.

Để có được kết quả này, 12 nữ sinh đã phải tham gia vào chương trình học tập rất khắc nghiệt với nhiều nội dung như đào tạo cách cứu người, sơ cứu, đu dây, vác thang, chữa cháy... như những sinh viên nam.

Các học viên nữ khoa Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đã chụp bộ ảnh kỷ yếu tại 3 điểm: Đại học Phòng cháy Chữa cháy, hồ Hoàn Kiếm và Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Dù không có ý tưởng đặc biệt nhưng bộ ảnh kỷ yếu của các nữ sinh D27 đã nhận được nhiều lời khen ngợi bởi vẻ đẹp rạng ngời của mỗi thành viên.

T34 (1)

 Các nữ sinh chụp cùng Thượng úy Phạm Văn Định (giáo viên chủ nhiệm khóa D27).

Trong bộ áo dài truyền thống, những nữ cảnh sát tương lai  trở nên vô cùng xinh đẹp, duyên dáng hút sự chú ý. Nụ cười tỏa nắng, hồn nhiên được tái hiện hết sức sinh động qua ống kính của nhiếp ảnh gia.

T34 (10)

Các nữ sinh trường ĐH Phòng cháy Chữa cháy đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng.

Video: Nữ sinh Cảnh sát bay người kẹp cổ 3 thanh niên côn đồ như phim hành động

T34 (3)

Những nữ sinh xinh đẹp trong trang phục đặc trưng của ngành

T34 (7)

 12 nữ sinh xinh xắn trong bộ áo cử nhân được chụp tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.

T34 (4)

 

T34 (6)

 

T34 (5)

  Nụ cười tỏa nắng của các nữ sinh.

T34 (8)

 

T34 (9)

Những bức ảnh kỷ yếu của nữ sinh trường ĐH Phòng cháy Chữa cháy được thực hiện nhằm lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè trong quãng thời gian học tại giảng đường đại học.

Bộ ảnh kỷ yếu "nhất quỷ nhì ma" của các nam sinh xứ Huế.

 

Lưu Ly
Bình luận
vtc.vn