Nữ sinh ĐH Hà Nội đăng quang hoa khôi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015

Giáo dụcThứ Sáu, 11/12/2015 12:08:00 +07:00

Vượt qua gần 50 thí sinh tranh tài trong đêm chung kết, thí sinh Đặng Mỹ Huyền đã xuất sắc đạt ngôi vị Hoa khôi cuộc thi Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2015.

(VTC News) – Vượt qua gần 50 thí sinh tranh tài trong đêm chung kết, thí sinh Đặng Mỹ Huyền (Đại học Hà Nội) đã xuất sắc đạt ngôi vị Hoa khôi cuộc thi Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2015.

Vượt qua 47 thí sinh có mặt trong đêm chung kết cuộc thi Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2015, Đặng Mỹ Huyền (SBD 341) sinh viên trường Đại học Hà Nội sinh đã xuất sắc trở đạt ngôi vị Hoa khôi cuộc thi.

Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015
Hoa khôi Đặng Mỹ Huyền.

Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015
Từ trái sang: Á khôi 2 Nguyễn Thu Hằng, Hoa khôi Đặng Mỹ Huyền và Á khôi 1 Công Lê Minh Hương.

Thí sinh Công Lê Minh Hương (Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã xuất sắc giành vị trí Á khôi 1 và Á khôi 2 đã thuộc về Nguyễn Thu Hằng (Cao đẳng  Công nghiệp Phúc Yên Vĩnh Phúc).

Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015
 Á khôi 1 thuộc về thí sinh Công Lê Minh Hương, SBD 603, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.


“Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015”
Á khôi 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thu Hằng, SBD 1102, Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên.

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, cuộc thi góp phần tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của các bạn nữ sinh viên Việt Nam.


Bên cạnh đó, cuộc thi còn tạo sân chơi để các nữ sinh viên thể hiện một phong cách sống năng động, hiện đại trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của người phụ nữ Việt Nam.

Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015

Anh Nguyễn Phi Long (Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch TW Hội LHTN Việt Nam) cho biết: “Cuộc thi nhằm cổ vũ sinh viên tích cực học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; có tấm lòng nhân ái, bao dung biết yêu quê hương, đất nước; sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; sống trách nhiệm và cống hiến và thực hiện tốt phong trào Sinh viên 5 tốt”.

Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015
Ban tổ chức và nhà tài trợ cuộc thi Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2015.

Được biết, Top 3 của cuộc thi sẽ được đến thăm Trường Sa trong chuyến "Hành trình vì biển đảo quê hương" năm 2016 do Trung ương Đoàn tổ chức.


Hoàng Long


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn