Nữ sinh đánh nhau như phim hành động: Hiệu trưởng yêu cầu công an vào cuộc

(VTC News) - Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Du (Đắk Lắk) đã yêu cầu công an vào cuộc xác minh và yêu cầu nữ sinh trong clip đánh nhau tại hoa viên thị xã Buôn Hồ làm bản tường trình.

Sau khi VTC News đăng tải vụ việc nữ sinh đánh nhau xảy ra tại hoa viên thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk), chiều ngày 15/10, ông Phạm Trọng Hùng - Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Du, cho biết nhà đã mời em Đặng Ngọc Minh Thư (học sinh lớp 8A5) để làm tường trình.

"Sau khi xuất hiện clip vụ đánh nhau giữa 2 em nữ sinh tại hoa viên, nhà trường đã nhờ công an vào cuộc xác minh để làm rõ nguyên nhân", thầy Hùng cho biết.

Nu sinh danh nhau nhu phim hanh dong: Hieu truong yeu cau cong an vao cuoc hinh anh 1

Trường THCS Nguyễn Du nơi Thư đang theo học - Ảnh: Kính Cận 

Thầy Hùng cho biết thêm, qua xác minh ban đầu 2 nữ sinh trong clip đều học tại trường. Tuy nhiên, em Thư hiện vẫn đang còn học tại trường, em Thảo học xong lớp 8 thì không đến trường nữa. Trong quá trình học tập, em Thảo có học lực yếu và nghịch ngợm.

"Thông qua tường trình của học sinh Thư, vụ việc nguyên nhân ban đầu là do Thư mất điện thoại nên nghi ngờ Thảo dẫn đến 2 bên hẹn ra hoa viên nói chuyện. Nhưng sau đó xảy ra xô xát với nhau. Qua đầu tuần, ban giám hiệu mời phụ huynh lên làm việc", thầy Hùng cho hay.

Ngày 15/10, trả lời PV VTC News, ông Trần Ngọc Cẩm - Trưởng Phòng GD- ĐT thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) xác nhận, đơn vị đang tiến hành xác minh để xử lý vụ việc 2 nữ sinh đánh tại hoa viên thuộc phường An Bình vào ngày 13/10.

Như VTC News đã đưa tin, ngày 13/10, một đoạn clip dài gần 5 phút trên mạng xã hội phát trực tiếp về vụ việc đánh nhau giữa 2 nữ sinh tại hoa viên thuộc phường An Bình, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk).

Sự việc khiến nhiều người rất bức xúc, phẫn nộ về hành vi đánh nhau của 2 nữ sinh này.

Trong đoạn clip ghi lại có khoảng gần 100 học sinh của nhiều trường kéo đến xem việc đánh nhau của 2 nữ sinh. Đồng thời, mọi người reo hò, cổ vũ và thậm chí có nhiều phát ngôn rất thô tục của các học sinh.

Ngay sau khi nhận được thông tin, công an phường An Bình đã có mặt nhưng nhóm học sinh này đã giải tán.

 

Thanh Hải
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU