• Zalo

Nữ sinh đánh bạn: Trường Trần Nhân Tông vẫn "ngơ ngác"

Thời sự Thứ Hai, 15/03/2010 05:36:00 +07:00

(VTC News) - Trước thông tin cho rằng các nhân vật trong clip "nữ sinh đánh bạn" học trường PTTH Trần Nhân Tông, VTC News đã có buổi làm việc với BGH nhà trường

(VTC News) - Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết, đến thời điểm này trường Trần Nhân Tông vẫn chưa nhận được bất kỳ công văn hay bản kết luận điều tra nào từ phía Công an TP.Hà Nội về vụ đánh nhau của các nữ sinh được cho là học sinh của trường trong clip đánh nhau gây xôm xao dư luận những ngày gần đây.

Hai nữ sinh được cho là có mâu thuẫn dẫn đến vụ đánh nhau theo kết luận của cơ quan CA là học trường PTTH Trần Nhân Tông

Trước thông tin cho rằng các nhân vật trong clip "nữ sinh đánh bạn" học trường PTTH Trần Nhân Tông, PV VTC News đã có buổi làm việc với Ban giám hiệu nhà trường.

Trong buổi làm việc với Ban giám hiệu trường PTTH Trần Nhân Tông, Hà Nội vào chiều ngày 15/3, thầy Phan Thanh Tùng, phó hiệu trưởng nhà trường cho biết, đến thời điểm này trường Trần Nhân Tông vẫn chưa nhận được bất kỳ công văn hay bản kết luận điều tra nào từ phía Công an TP.Hà Nội về vụ đánh nhau của các nữ sinh được cho là học sinh của trường trong clip đánh nhau gây xôm xao dư luận những ngày gần đây.

Ông Tùng khẳng định: “Trong trường hợp sau khi xác minh đúng là học sinh của trường, chúng tôi sẽ xử lý theo đúng quy định của ngành. Cách xử lý như thế nào thì còn phải chờ kết quả từ phía công an”.

Buổi làm việc không có mặt cô Vũ Kim Văn, giáo viên chủ nhiệm lớp 10A13 và hai nữ sinh Nguyễn Quỳnh Anh, Vũ Ngọc Diệp (hai học sinh được cho là có mâu thuẫn dẫn đến vụ đánh nhau). Thầy Hùng giải thích, do những ngày qua các học sinh này phải làm việc nhiều lần với công an và Sở GD&ĐT nên tạm thời, nhà trường không muốn các em tiếp xúc với nhiều người nhằm tránh tâm lý hoang mang, hoảng loạn.

Vấn đề được dư luận quan tâm ngay lúc này là tại sao cho đến thời điểm này, khi đã có bản kết luận của cơ quan điều tra, Lãnh đạo trường Trần Nhân Tông vẫn trốn tránh câu trả lời đi thẳng vào sự việc và phong tỏa sự tiếp xúc của báo chí đối với các nhân vật liên quan, cũng như thái độ vội vã chối bỏ mọi thông tin cho rằng học sinh nhà trường có liên can vụ việc từ 2-3 ngày trước đó.

Lê Thanh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều