Nữ sinh đánh 3 bạn cùng trường dã man bị buộc thôi học

Thời gian kỷ luật buộc thôi học 2 nữ sinh lớp 9 đánh đập dã man 3 nữ sinh lớp 7 áp dụng đến hết năm học 2017-2018.

Chiều 11/12, thầy Trần Kim Cảnh, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Hưng Đạo (TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang), cho biết trưa cùng ngày, nhà trường đã mời phụ huynh của 5 học sinh trong vụ 3 nữ sinh bị đánh dã man lên để thông báo hình thức kỷ luật.

Theo đó, hội đồng kỷ luật của nhà trường đã thống nhất hình thức kỷ luật là buộc thôi học có thời hạn đối với 2 nữ sinh lớp 9 đã đánh dã man 3 nữ sinh lớp 7 của trường. Thời gian kỷ luật đến hết năm học 2017-2018.

Video: 3 nữ sinh bị đánh dã man

Về 3 nữ sinh bị đánh, thầy Cảnh cho biết hội đồng kỷ luật của nhà trường sẽ tiếp tục xem xét sau.

Cùng ngày, ban giám hiệu nhà trường cũng đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND TP Rạch Giá về việc này.

"Chủ tịch UBND TP Rạch Giá chỉ đạo phải kỷ luật nghiêm khắc vụ việc. Vì thế, chúng tôi giữ nguyên hình thức kỷ luật buộc thôi học để răn đe học sinh của nhà trường" – thầy Cảnh cho biết.

Nu sinh danh 3 ban cung truong da man bi buoc thoi hoc hinh anh 1

 2 nữ sinh đánh dã man 3 nữ sinh bị buộc thôi học. Ảnh cắt ra từ clip

Sáng 9/12, tài khoản Facebook có tên là "Lưu Ngọc Trinh" đã đăng tải clip kèm theo nội dung: "Sự việc xảy ra vào ngày 6/12, tại Trường THCS Trần Hưng Đạo, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Trong clip là 1 học sinh lớp 9/1 và 1 học sinh lớp 9/2 đánh 3 học sinh lớp 7. Nữ sinh bị đánh chấn thương và vẫn chưa thể đến trường…".

Trong đoạn clip dài hơn 3 phút, 1 nữ sinh lớp túm tóc lần lượt 3 nữ sinh rồi dùng tay tát vào mặt, đánh vào đầu, dùng chân đá vào vai và nhận đầu 3 nữ sinh xuống nền gạch rất dã man. Không chỉ đánh, nữ sinh này còn chửi thề rất thô tục, như: "Đ.M. cho 3 đứa mày chết một chỗ nè…".

Sau đó, 1 nữ sinh khác tiếp tục đánh 3 nữ sinh này. Những nữ sinh bị đánh chỉ biết kêu gào thảm thiết, ôm đầu khóc, không dám phản kháng lại. Có nữ sinh khóc lóc, van xin: "Em không có mà chị…". Trong khi đó, rất nhiều nam sinh, nữ sinh đứng xung quanh nhìn chứ không can ngăn.

Trên mạng xã hội, rất nhiều người tỏ ra bức xúc khi xem qua clip này. Trong đó có người cho biết không dám xem hết clip vì 3 nữ sinh bị đánh quá dã man.

Ngày 10/12, ông Mai Văn Huỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, cho biết đã yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh báo cáo vụ việc.

>>> Đọc thêm: 3 nữ sinh đánh bạn bị buộc thôi học 1 tuần

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.