Nữ sinh đâm bạn chết đã bị bắt


Trang có mâu thuẫn với Ánh, Hoài từ năm học 2011, sự việc này nhà trường đã mời phụ huynh các em đến, để có biện pháp giáo dục và từng cho các em nghỉ học để kỷ luật.

Tuy nhiên, vẫn xảy ra án mạng, khiến nhà trường và các em học sinh hết sức bàng hoàng. Sự việc xảy ra vào khoảng 7h15’ ngày 30/5 tại trường Trung học cơ sở xã Đồng Tâm (Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội).
Hiện trường xảy ra vụ án mạng 

Hiện trường xảy ra vụ án mạng 


Nữ sinh Lê Thị Hà Trang (15 tuổi ) học sinh lớp 9B đã dùng dao đâm bị thương hai bạn học lớp 9A là Phạm Ngọc Ánh (15 tuổi) và Trần Thị Hoài (15 tuổi). Cú đâm chí mạng của Trang khiến nữ sinh Ánh đã tử vong, còn Hoài hiện vẫn đang nằm cấp cứu tại Bệnh viện Hà Đông (Hà Nội).

Gây án xong hung thủ đã trốn khỏi hiện trường, tuy nhiên, đến chiều nay (30/5), theo lãnh đạo Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội), công an đã bắt giữ nữ sinh Lê Thị Hà Trang.

Hiệu trưởng trường THCS Đồng Tâm, bà Nguyễn Thị Thúy cho biết: "Vào đầu tháng 8 năm 2011 đã xảy ra mâu thuẫn giữa 4 em học sinh: Cao Thị Kiều Loan, Phạm Ngọc Ánh, Trần Thị Ngọc Lan, Trần Thị Hoài đều là lớp 9A và em Lê Thị Hà Trang lớp 9B đẫn đến cãi nhau, đánh nhau”.
Rất đông người vây quanh ngôi trường xảy ra vụ án để theo dõi 

Rất đông người vây quanh ngôi trường xảy ra vụ án để theo dõi 


“Về việc này ngày 11/8/2011, nhà trường đã mời cha mẹ học sinh và các em học sinh trên có mặt để họp và có biện pháp giáo dục, kỷ luật. Các em đã nhận ra khuyết điểm và hứa sẽ không tái phạm. Từ đó đến nay, nhà trường và giáo viên chủ nhiệm tiếp tục theo dõi nhưng không thấy có biểu hiện mâu thuẫn” bà Thúy cho biết thêm.

“Tuy nhiên, cho đến hôm nay, sự việc bất ngờ lại xảy ra như trên. Thật sự, chúng tôi rất bàng hoàng về việc này”, bà Thúy nói.

Nguyên nhân vụ án mạng đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.


 
Tiến Dũng/Kienthuc

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN