Nữ sinh Đại học Kinh tế quốc dân xinh đẹp, đam mê taekwondo

Diễn đànThứ Hai, 01/06/2020 14:16:00 +07:00

Hồ Thiên Nga cho biết ông nội là người truyền đam mê taekwondo cho cô và 10X cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa.

Nữ sinh Đại học Kinh tế quốc dân xinh đẹp, đam mê taekwondo - 1

Mới đây, clip phỏng vấn những nữ sinh câu lạc bộ taekwondo của Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội, sau khi tham dự giải đấu giao hữu, được lan tỏa trên mạng xã hội. Hồ Thiên Nga là một trong số nữ sinh được yêu mến.

Nữ sinh Đại học Kinh tế quốc dân xinh đẹp, đam mê taekwondo - 2

10X hiện là sinh viên năm thứ hai chuyên ngành Quan hệ Công chúng, khoa Marketing, Đại học Kinh tế Quốc dân, đồng thời là Trưởng ban Truyền thông - Kỹ thuật, Câu lạc bộ taekwondo của trường. Nga tham gia câu lạc bộ võ từ những ngày đầu thành lập năm 2018.

Nữ sinh Đại học Kinh tế quốc dân xinh đẹp, đam mê taekwondo - 3

Sở hữu thân hình cân đối, nụ cười tươi, cô gái nhận được nhiều lời khen ngợi. Thiên Nga cho biết cô vui và tự hào khi hình ảnh về câu lạc bộ nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội.

Nữ sinh Đại học Kinh tế quốc dân xinh đẹp, đam mê taekwondo - 4

Nữ sinh quê gốc Bình Định chia sẻ cô thích võ thuật từ nhỏ. Người truyền cho cô đam mê môn võ này là ông nội. "Ngày ông còn sống, ông thường dậy từ 5h sáng tập võ. Mình đăng ký câu lạc bộ, vừa học võ để bảo vệ bản thân, vừa muốn thỏa ước nguyện, nối nghiệp võ của nội", 10X nói.

Nữ sinh Đại học Kinh tế quốc dân xinh đẹp, đam mê taekwondo - 5

Ngoài câu lạc bộ Taekwondo NEU, Thiên Nga còn là thành viên tích cựu của câu lạc bộ Thuyết trình - MC.

Nữ sinh Đại học Kinh tế quốc dân xinh đẹp, đam mê taekwondo - 6

10X tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa của trường. Nga tâm đắc với câu nói: “Logic có thể đưa bạn đi từ A đến B, nhưng trí tưởng tượng có thể đưa bạn đi muôn nơi”.

Nữ sinh Đại học Kinh tế quốc dân xinh đẹp, đam mê taekwondo - 7

Nữ sinh luôn tâm niệm suy nghĩ mọi thứ theo hướng tích cực, lạc quan. Cô bạn cho rằng khi bản thân chán nản, mệt mỏi, hoạt động sẽ kém hiệu quả.

Nữ sinh Đại học Kinh tế quốc dân xinh đẹp, đam mê taekwondo - 8

Dù đam mê nhiều hoạt động du lịch, chụp ảnh, Thiên Nga dành nhiều tình cảm cho bộ môn teakwondo. Cô gái là gương mặt triển vọng cho giải taekwondo truyền thống NEU.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn