Nữ sinh đa tài Phan Ánh Vi xuất sắc chinh phục ngôi vị Á khôi Nhạc viện 2018

(VTC News) - Phan Ánh Vi – nữ sinh xinh đẹp nhỏ tuổi nhất cuộc thi “Tài năng & Duyên dáng VNAM 2018” – Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam có những màn trình diễn ấn tượng, xuất sắc giành giải Á khôi 2 của cuộc thi.

Cô bạn xinh đẹp này cho biết, 15 thí sinh là 15 bông hoa đẹp nhất, toả sáng nhất, là đại diện cho cái đẹp. Tranh tài tại đêm chung kết, Phan Ánh Vi (SN 2000) - thí sinh nhỏ tuổi nhất, sở hữu chiều cao 'khủng' nhất cuộc thi “Tài năng & Duyên dáng VNAM 2018” – Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam bất ngờ khi giành giải Á khôi 2 của cuộc thi.

Vi chia sẻ: “Em rất bất ngờ khi giành Á khôi 2 cuộc thi. Giải thưởng là sự động viên, nguồn động lực từ bạn bè, gia đình. Sau cuộc thi, em muốn làm nhiều chương trình thiện nguyện như giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, chịu thiệt thòi trong cuộc sống”.

Nu sinh da tai Phan Anh Vi xuat sac chinh phuc ngoi vi A khoi Nhac vien 2018 hinh anh 1

 Phan Ánh Vi giành giải Á khôi 2 cuộc thi VNAM 2018.

Sau nhiều năm theo đuổi ước mơ âm nhạc, Phan Ánh Vi đã trang bị được sự tự tin, vốn kiến thức và kinh nghiệm âm nhạc để tham gia cuộc thi “Tài năng & Duyên dáng VNAM 2018”.

Nữ sinh này cho biết, VNAM 2018 là cuộc thi giúp bản thân trải nghiệm và trưởng thành hơn. Đặc biệt, được học cách làm việc với ekip, ban tổ chức sự kiện. Điều này rất quan trọng để trau dồi ngành học của Vi.

Tham gia cuộc thi, Ánh Vi mong muốn mang âm nhạc, tiếng hát của mình tới công chúng và được giao lưu, cộng tác với nhiều người.

“Đến với cuộc thi, mình có cơ hội học hỏi, tiếp cận, làm việc với mọi người. Vì vậy, mình không quan trọng về giải thưởng”, Vi nói.

Video: Ánh Vi thể hiện ca khúc Cười lên (sáng tác: Tạ Quang Thắng)

Trong phần thi Ứng xử tại đêm chung kết cuộc thi, Vi bắt thăm được câu hỏi: “Định nghĩa của em về cái đẹp. Em nghĩ thế nào về câu ‘Em chính là cái đẹp’?.

Trước câu hỏi, Ánh Vi trả lời: “Cái đẹp là một phần ý vị của cuộc sống, làm cuộc sống của chúng ta trở nên ý nghĩa và đáng sống hơn. Mỗi người có định nghĩa về cái đẹp khác nhau, ai trong chúng ta cũng đều cố gắng hoàn thiện bản thân để hướng tới cái đẹp. Đối vơi bản thân em, cái đẹp không chỉ ở vẻ bề ngoài mà còn là tâm hồn, tri thức, tình yêu thương, nhân cách, cách đối xử với mọi người xung quanh”.

Nu sinh da tai Phan Anh Vi xuat sac chinh phuc ngoi vi A khoi Nhac vien 2018 hinh anh 2

 Cô bạn xinh đẹp này cho biết, 15 thí sinh là 15 bông hoa đẹp nhất, toả sáng nhất, là đại diện cho cái đẹp.

Phan Ánh Vi (SN 2000) là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi “Tài năng & Duyên dáng VNAM 2018” – Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Sở hữu chiều cao 1m72, Ánh Vi đồng thời là thí sinh có chiều cao tốt nhất cuộc thi.

Cô bạn hiện đang học chuyên ngành Sáng tác thuộc khoa Lý luận - Sáng tác - Chỉ huy, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Trong đêm thi Tài năng, Phan Ánh Vi để lại ấn tượng mạnh với ban giám khảo và khán giả với màn trình diễn chuyên nghiệp một ca khúc tự sáng tác, lấy cảm hứng từ chính cuộc thi.

Vi từng đạt giải Vàng bảng thi dân gian và giải Bạc bảng thi hợp xướng nữ tại Hợp xướng quốc tế Jonhannes Brahms lần thứ 10 tại Wernigerode, CHLB Ðức do Interkultur tổ chức.

Hiện tại, cô bạn đang tham gia Hiệp hội nhạc sỹ trẻ Đông Nam Á Nirmita (Nirmita Composers Workshop and Concert) do nhà soạn nhạc Chinary Ung đứng đầu. Vi cũng từng hợp tác với chỉ huy Henri Pompidor, dàn hợp xướng Mỹ Juniata.

Trong tương lai, Ánh Vi cho biết sẽ hướng đến những dòng nhạc mới, hiện đại và gần gũi với khán giả, công chúng hơn nữa.

Nu sinh da tai Phan Anh Vi xuat sac chinh phuc ngoi vi A khoi Nhac vien 2018 hinh anh 3

 Ánh Vi trong trang phục cá tính giành Miss trình diễn trang phục tự chọn

Nu sinh da tai Phan Anh Vi xuat sac chinh phuc ngoi vi A khoi Nhac vien 2018 hinh anh 4

 Vi quý phái trong trang phục dạ hội.

Nu sinh da tai Phan Anh Vi xuat sac chinh phuc ngoi vi A khoi Nhac vien 2018 hinh anh 5

 Cô bạn Ánh Vi trong phần thi Ứng xử.

Nu sinh da tai Phan Anh Vi xuat sac chinh phuc ngoi vi A khoi Nhac vien 2018 hinh anh 6

 Ánh Vi tự tin trả lời câu hỏi.

Video: Ánh Vi có niềm đam mê với âm nhạc

 >>> Đọc thêm: Ngất ngây trước vẻ đẹp thuần khiết của nữ sinh Nhạc viện Hà Nội

Lưu Ly
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU