• Zalo

Nữ sinh cấp 3 tố bị hiếp dâm khi cho nam thanh niên cùng xã đi nhờ

Pháp luậtThứ Ba, 11/10/2016 22:38:00 +07:00

Trong lúc điều kiển xe máy về nhà, một nữ sinh cấp 3 tại Hà Tĩnh bị nam thanh niên xin đi nhờ rồi hiếp dâm nên đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Chiều 11/10, ông Nguyễn Văn Minh - Chủ tịch UBND xã Phương Điền, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, công an xã vừa nhận được đơn trình báo của một nữ sinh tố cáo nam thanh niên trong xã giở trò đồi bại.

Nữ sinh tố cáo là em H.T.Y.D (SN 2000, xã Phương Điền) đang là học sinh lớp 10 Trường THPT Hàm Nghi (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh).

7

 Em D. được gia đình đưa đi thăm khám tại Bệnh viện đa khoa Hương Khê

Theo nội dung trình báo, chiều tối 10/10, em D. điều khiển xe máy từ xóm 6, xã Phương Điền về nhà, khi đến cánh đồng thôn Hương Thái, thuộc địa phận xã Phương Điền thì gặp nam thanh niên tên V. (SN 2000, trú cùng xã) xin đi nhờ. Khi đến đoạn đường vắng, V. đã ép và giở trò đồi bại với D.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình em D. đã trình báo lên Công an xã Hương Điền. Đến sáng ngày 11/10, em D. đã được công an cùng gia đình đưa lên Khoa sản Bệnh viện đa khoa Hương Khê để khám.

Tại đây, bác sỹ Lê Đăng Liên - Trưởng khoa sản Bệnh viện đa khoa Hương Khê cho biết: “Em D. vào viện bị đau bộ phận sinh dục, khai do bị hiếp dâm. Chúng tôi đã tiến hành các biện pháp thăm khám cần thiết, bàn giao kết quả cho Công an huyện Hương Khê".

Hiện tại, Công an huyện Hương Khê đang phối hợp với chính quyền địa phương xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Video: Sang nhà hàng xóm mua rượu, hiếp dâm bé gái 12 tuổi

Phan Hiếu
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !