Nữ sinh bị xe 'điên' cán ở Xã Đàn dần 'hồi sinh'

Sức khỏeThứ Tư, 19/03/2014 12:08:00 +07:00

Sau nửa tháng được chữa trị và được phẫu thuật, bệnh nhân Quyên đã có dấu hiệu 'hồi sinh'.

Sau nửa tháng được chữa trị và được phẫu thuật, bệnh nhân Quyên đã có dấu hiệu 'hồi sinh'.


Tối ngày 3/3, nữ sinh Học viện Ngân hàng - Hoàng Thị Quyên đã phải nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu sau khi bị một chiếc “xe điên” đâm phải trên đường Xã Đàn.

nữ sinh
Nữ sinh bị xe đâm ở Xã Đàn đang dần hồi sinh.
Trao đổi với phóng viên chiều ngày 18/3, bác sĩ Phạm Xuân Thắng – Khoa Hồi sức cấp cứu ngoại, bệnh viện Xanh Pôn cho biết: “Bệnh nhân Quyên hiện đã có những tiến triển khá tốt so với trước. Bệnh nhân đã có thể tự thở, không phải thở máy nữa và khi gọi thì đã có thể biết. Khi yêu cầu làm theo lệnh thì vẫn còn chậm.”

Cũng theo bác sĩ Thắng, tình trạng sức khỏe của Quyên vẫn phải được theo dõi từng ngày, chưa thể nói trước được về khả năng hồi phục ý thức đến đâu và bệnh nhân Quyên vẫn còn trong tình trạng nguy hiểm.

Trước đó, (đêm 3/3), nạn nhân Hoàng Thị Quyên (21 tuổi, ở phường Cửa Nam, TP. Vinh, Nghệ An) nhập viện Xanh Pôn sau khi bị một chiếc ô tô cán trên phố Xã Đàn (Đống Đa - Hà Nội).

Chiếc xe gây tai nạn là Land Cruiser, BKS 29U-4036 đi theo hướng từ Phạm Ngọc Thạch - Ô Chợ Dừa.

Sau khi gây tai nạn, chiếc xe đã bỏ chạy vào đường Tôn Đức Thắng. Bất bình trước hành vi của lái xe, người dân đi đường đã đuổi theo. Đến cuối đường Tôn Đức Thắng, lái xe đâm vào dải phân cách và dừng lại. Người dân đã bắt giữ lái xe và giao cho Công an phường Ô Chợ Dừa xử lý.

» Bắt khẩn cấp tài xế đâm gục nữ sinh rồi bỏ trốn
» Phút nữ sinh bị tài xế đâm gục qua lời người truy đuổiTheo 2 Sao

Bình luận
vtc.vn