• Zalo

Nữ sinh bị sàm sỡ, cưỡng hôn trong thang máy chung cư Hà Nội: Viện Kiểm sát quận Thanh Xuân vào cuộc

Thời sự Thứ Hai, 11/03/2019 15:21:00 +07:00

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) phối hợp Viện Kiểm sát cùng cấp làm rõ hành vi của kẻ sàm sỡ, cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy chung cư Golden Palm.

Trưa 11/3, ông Đinh Tuấn Thành, Trưởng Công an quậnThanh Xuân (Hà Nội) cho hay, đơn vị đang phối hợp Viện Kiểm sát nhân dân quận Thanh Xuân để làm rõ hành vi của kẻ sàm sỡ, cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy chung cư.

"Đơn vị đã trao đổi với Viện Kiểm sát Thanh Xuân để làm rõ hành vi của kẻ bị tố sàm sỡ cô gái trong thang máy chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Qua đó, đối chiếu với các điều luật trong bộ luật hình sự hiện hành để có phương án xử lý đúng người, đúng pháp luật", ông Thành cho hay.

11 3

Người đàn ông có hành vi sàm sỡ, cưỡng hôn cô gái trong thang máy chung cư ở Hà Nội. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, sau 2 lần bị triệu tập nhưng không đến làm việc, chiều 8/3, người đàn ông bị tố sàm sỡ cô gái trong thang máy ở khu chung cư Golden Palm đã đến Công an quận Thanh Xuân trình diện.

Tại cơ quan công an, người đàn ông này đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ cô gái trong thang máy chung cư.

Như VTC News đưa tin, vào khoảng 22h15 ngày 4/3, tại thang máy khu chung cư Gold Palm (Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội), 4 người đi lên tầng trên của chung cư. Khi đến tầng 19, chỉ còn lại 2 người là cô gái trẻ và người đàn ông trung niên mặc áo kẻ caro sơ vin.

Video: Kẻ sàm sỡ, cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy nhắn tin đe dọa nạn nhân

Khi thang máy mở cửa, cô gái đã giữ thang máy cho người đàn ông đi ra, tuy nhiên người này không ra. Sau đó, người đàn ông tiến đến xin số điện thoại của cô gái nhưng không được. Tiếp đó, người này dồn cô gái vào góc thang máy và có hành động cưỡng hôn nhưng bị chống trả quyết liệt.

Sự việc chỉ dừng lại khi thang máy mở cửa tại nơi ở của cô gái, cô gái vội vàng thoát khỏi người đàn ông, kèm theo đó là cái tát dành cho kẻ "dê xồm".

Sau đó, cô gái trình báo sự việc cho cơ quan chức năng thì nhận được tin nhắn của người đàn ông trên với nội dung: "Em cũng không nên đưa sự việc đó lên vì đưa lên cũng hay ho gì cho em đâu".

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin