Nữ sinh bị nhóm bạn ép quỳ gối, tát dép vào mặt vì ghen tuông

Pháp luậtThứ Năm, 06/10/2016 13:26:00 +07:00

Ông Tô Huy Bùi, Trưởng công an xã Quỳnh Thuận cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định chỉ là do hiểu nhầm, ghen tuông giữa các nữ sinh.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip dài 1 phút 27 giây phản ánh về việc một số nữ sinh bị đánh hội đồng dã man. Cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra vụ việc này.

3 nạn nhân bị đánh được xác định là em Hồ Thị Tâm, Bùi Thị Mai và Lê Thị Quỳnh (cả 3 đều là học sinh lớp 9A, trường THCS Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An). Địa điểm các em bị hành hung là eo biển xã Quỳnh Thuận.

Theo thông tin trên nhiều tờ báo, phụ huynh của các em nữ sinh bị hành hung cho biết, vào lúc 16h chiều 2/10, khi các nạn nhân trên đang đi chơi thì gặp nhóm học sinh gồm 10 người là học sinh trường THCS Quỳnh Long.

Tại đây, nhóm học sinh này đã ép cả 3 nạn nhân xuống khu vực eo biển xã Quỳnh Thuận để nói chuyện, tuy nhiên khi đến nơi cả nhóm 10 người này đã lao vào hành hung ngay 3 em.

Nu sinh va dep dom dop vao mat ban: Don ghen tuong?

Nhóm nữ sinh dùng dép tát liên tiếp vào mặt nạn nhân

Sáng 5/10, đã có 4 nữ sinh trong nhóm 10 người ra Công an xã Quỳnh Long để viết bản trường trình vụ việc.

4 nữ sinh trên gồm: Trần Thị Hương, Bùi Thị Huyền, Phạm Thị Tú, Nguyễn Thị Diễm Quỳnh đều là học sinh cấp 2 trường THCS Quỳnh Long.

Trao đổi với báo chí, ông Tô Huy Bùi, Trưởng công an xã Quỳnh Thuận cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định chỉ là do hiểu nhầm, ghen tuông giữa các nữ sinh. Hiện tại mâu thuẫn đã được giải quyết, hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên công an huyện.

Theo bản tường trình của các nạn nhân, vào khoảng 16h ngày 2/10, khi các em đang đi chơi thì gặp nhóm bạn 10 người là học sinh trường THCS Quỳnh Long.

Do mâu thuẫn trước đó, nhóm học sinh này đã ép cả 3 nạn nhân xuống khu vực bãi Eo, xã Quỳnh Thuận để nói chuyện. Tuy nhiên khi đến nơi nhóm này đã lao vào hành hung 3 em, bắt các em phải quỳ xin lỗi.

Cũng theo lời khai, đây đã là lần thứ 3 các nạn nhân bị đánh, lần nào nhóm học sinh này gây gổ xong cũng bị quay clip và đăng tải lên mạng xã hội.

Các lần trước, nhóm 10 nữ sinh đe dọa “không được nói với ai, nếu không sẽ bị đánh tiếp”. Hiện vẫn chưa xác định được người quay lại những đoạn clip này.

Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm nữ sinh này nắm tóc, dùng dép đánh vào mặt hai nữ sinh. Một số nữ sinh còn nhảy lên giẫm đạp lên người hai nữ sinh. Hai nữ sinh bị đánh không có bất kỳ hành động chống cự nào. Trong khi đánh hai nữ sinh này, nhóm nữ sinh cho rằng hai người đã “xúc phạm dân tao”.

Trong đoạn video clip còn xuất hiện nam sinh khác nhưng người này không vào can ngăn mà để mặc hai nữ sinh chịu trận. Chỉ đến khi một nữ sinh bị chảy máu ở vùng mắt thì nhóm này mới dừng tay và bỏ đi.

Video: Hai nữ sinh trung học bị nhóm bạn bắt quỳ gối, tát vào mặt

Bình luận
vtc.vn