Nữ sinh bị đánh hội đồng, kéo lê trên đường ở TP.HCM: Thông tin mới nhất

Giáo dụcThứ Ba, 29/10/2019 14:13:00 +07:00

Trường THCS - THPT Phạm Ngũ Lão đang vào cuộc xác minh thông tin nhóm học sinh trong trường đánh hội đồng bạn học vì mâu thuẫn trên mạng.

Ngày 29/10, ông Phạm Xuân Trường - Hiệu trưởng trường THCS - THPT Phạm Ngũ Lão (quận Gò Vấp, TP.HCM) cho biết, sau khi xác minh rõ ràng vụ nhóm học sinh của trường đánh nhau, trường sẽ đưa ra hướng xử lý phù hợp.

Trong khi đó, Công an Phường 17 (quận Gò Vấp) cũng thông tin, đơn vị nhận được trình báo của chị Trần Thị P.T. - phụ huynh em Đ.T.B.N (16 tuổi, lớp 11 trường THPT Phạm Ngũ Lão) về việc con bị đánh hội đồng.

danh-hoi-dong-ban

 Đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh bị bạn học đánh hội đồng.

Chị T. phát hiện con bị đánh hội đồng qua đoạn clip trên mạng xã hội ngày 25/10. Trong clip, dù N. không chống cự nhưng nhóm người này tiếp tục đạp lên khắp cơ thể và túm tóc em kéo lê trên đường. Nhóm nữ còn lột áo, dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào người nạn nhân.

Theo phụ huynh, sau khi bị đánh, tâm lý N. bị ảnh hưởng nặng nề, liên tục ôm đầu gào thét khi nói chuyện và có ý định tự tử.

N. được gia đình đưa đi khám. Kết quả ngoài các chấn thương ở vùng phần mềm thì mắt trái, N. còn bị xuất huyết kết mạc, dập nhãn cầu gây giảm thị giác.

Nhật Linh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn