Nữ sinh bị đánh hội đồng để 'bớt chút chảnh'

(VTC News) - Hình ảnh của vụ hai đánh một đã xuất hiện trên mạng Internet, gây xôn xao dư luận.

Một nữ sinh lớp 10 dù mới nhập trường nhưng do hiền lành, ít nói, xinh xắn và học giỏi nên có vô số vệ tinh vây quanh tỏ ý ngưỡng mộ và bày tỏ tình cảm. Điều này khiến hai nữ sinh lớp 11 cảm thấy “ngứa mắt” nên quyết định ra tay “dạy dỗ” cho nó “bớt chút chảnh”. Vụ việc vừa xảy ra tại một trường trung học ở huyện miền núi Sông Hinh (tỉnh Phú Yên).

Sáng 30/4, trao đổi với PV, thầy Lương Công Tùng – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Du, thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh (tỉnh Phú Yên) cho biết, nhà trường đang tiếp tục điều tra và nghiên cứu hình thức kỷ luật đối với hai nữ sinh lớp 11 vì tội chặn đường đánh một nữ sinh lớp 10 của nhà trường.

Theo đó, vào chiều 27/4, ngay sau khi tan trường, hai nữ sinh gồm Nguyễn Thị Ngọc Diễm và Trần Thị Yến Ly (cùng học lớp 11B5) đã chặn đường  và nắm tóc em Ngô Thị Hồng Nhớ (học sinh lớp 10A5) lôi đi. Khi đến đường Hai Bà Trương (thị trấn Hai Riêng), gần trường THPT Nguyễn Du, Diễm và Ly đã lao tới liên tục “tung chưởng” vào đầu, ngực, bụng, chân của Nhớ.

Mặc dù Nhớ ôm đầu chịu trận và liên tục la hét, khóc lóc van xin nhưng Diễm và Ly vẫn không dừng lại. Em Nhớ chỉ được giải cứu và đưa vào cơ sở y tế khám thương nhờ sự ra tay can thiệp của một số người đi đường cảm thấy bất bình trước những hành động trái khuấy trên. Sau hơn nửa ngày điều trị, em Nhớ đã đi học lại.

Ngỡ rằng vụ việc trên sẽ dừng lại ở đây, tuy nhiên, sau đó một  ngày, hình ảnh của vụ hai đánh một trên đã xuất hiện trên mạng Internet, gây xôn xao dư luận. Do vậy, hiện Công an thị trấn Hai Riêng đang tiếp tục điều tra sự việc, tìm ra thủ phạm phát tán video clip gây phản cảm trong dư luận.

 Theo ông Lương Công Tùng – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Du, nhà trường đã báo cáo cho Giám đốc Sở GD&ĐT, trong tuần tới sẽ mời gia đình các học sinh trong vụ đánh nhau đến làm việc. Riêng hai em Ly và Diễm sẽ bị xử lý nặng bởi đây là vụ đánh nhau nghiêm trọng nhất từ trước đến nay.

Hoàng Vân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN