Nữ sinh bị bạn đánh, bắt liếm chân: Công an đã bắt 14 đối tượng

Pháp luậtThứ Bảy, 29/10/2016 09:55:00 +07:00

Công an huyện Nhà Bè (TP.HCM) cho biết, hiện tại đang bắt giữ 14 đối tượng liên quan đến vụ việc nữ sinh Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm bị nhóm bạn đánh, bắt liếm chân.

Theo lời khai của nạn nhân T.U tại công an huyện Nhà Bè (TP.HCM), vụ việc xảy ra một tháng trước, nhưng do bị hăm dọa nên em không dám nói cho người nhà. Khi bố mẹ thấy người bầm dập, nữ sinh này nói dối là bị tai nạn.

Cách 5 ngày sau khi bị đánh, nhóm hành hung đó lại tiếp tục đánh bạn cùng xóm của nữ sinh này. Sau khi đánh, nhóm này còn hăm dọa sẽ giết nếu như để lộ sự việc.

g-1246

Hình ảnh nữ sinh V.N.T.U bị nhóm bạn nữ đánh tàn bạo. (Ảnh cắt từ clip) 

Bạn cùng xóm của T.U sau khi bị đánh, vì quá sợ hãi và hoảng loạn nên đã kể cho bố mẹ. Biết chuyện, bố mẹ của bé đã tìm đến nhóm hành hung để làm rõ sự việc. Nhưng khi tới nơi, nhóm hành hung lại lao vào đánh cả phụ huynh.

Đến thời điểm hiện tại, công an huyện Nhà Bè đã bắt giữ được 14 đối tượng liên quan trong vụ hành hung này.

Riêng đối tượng Nhí Tino (người áo đen, đánh chính) đã bỏ trốn, hiện công an đang tăng cường truy bắt. Cơ quan chức năng cho biết, sẽ khép lại hồ sơ và gộp 2 vụ án (vụ em T.U và bạn của em) làm một, sau khi bắt được đối tượng Nhí Tino.

Thượng tá Nguyễn Văn Khừ, trưởng công an huyện Nhà Bè đã chỉ đạo điều tra làm rõ vụ hành hung có tổ chức này.

Trước đó, ngày 27/10, dân mạng rất bức xúc khi xem clip nữ sinh V.N.T.U (SN 2001, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Nhà Bè, TP.HCM), bị một nhóm bạn nữ đánh hội đồng tàn bạo.

Clip ghi lại cảnh nhóm bạn nữ dùng chân giẫm lên mặt, ngồi lên đầu, túm tóc kéo lê, liên tục tát và lấy đầu gối đánh vào mặt nữ sinh T.U. Tàn bạo hơn là T.U còn bị yêu cầu liếm chân bạn, đều đó khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Sau khi clip được đăng tải, cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Hiện tại, nạn nhân T.U vẫn đang được lấy lời khai, em khá lo sợ và hoảng loạn khi mọi người nhắc lại vụ việc đã xảy ra. Cơ quan chức năng huyện Nhà Bè cho biết, sẽ tiếp tục điều tra và làm rõ sự việc.

Video: Nữ sinh  bị nhóm bạn đánh hội đồng, bắt liếm chân

Thy Huệ
Bình luận
vtc.vn