Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nữ sinh Báo chí khoe vẻ đẹp thể hình, đọ sức thể thao

(VTC News) - Top 10 cuộc thi Press Beauty 2016 đã khoe vẻ đẹp hình thể nóng bỏng cùng tranh tài trong phần thi Miss thể thao.

Không ngại thời tiết giá lạnh, các thí sinh vẫn lựa chọn cho mình những bộ đồ phô diễn được vẻ đẹp khỏe khắn, năng động  khiến người đối diện không thể rời mắt.
 
 

 

Nữ sinh Báo chí khoe vẻ đẹp khỏe khoắn trong trang phục thể thao 

Nữ sinh Báo chí khoe vẻ đẹp khỏe khoắn trong trang phục thể thao 


Lần lượt trải qua các vòng thi: Trang phục thể thao, leo núi và nhảy Wii, các thí sinh xinh đẹp nhất Học viện Báo chí và Tuyên truyền thể hiện bản lĩnh và sự tự tin, dẻo dai đáng nể của mình.

Ở phần thi leo núi, thử thách đặt ra đầy khó khăn đòi hỏi sức bền và sự khéo léo của các thí sinh. Thật bất ngờ khi Tâm Xíu - cô hotgirl nổi tiếng với vẻ đẹp mong manh trong sang lại là thí sinh hoàn thành bài thi trong thời gian ngắn nhất.
Thử sức ở bộ môn leo núi 

Thử sức ở bộ môn leo núi 

 

 


Được đánh giá cao nhờ sự cố gắng, nỗ lực và sự tin của mình, kết thúc buổi thi, Tâm Xíu là thí sinh có số điểm cao nhất và xuất sắc vượt qua 9 thí sinh còn lại để giành danh hiệu Miss thể thao.

Ngoài Miss Thể thao, 10 nữ sinh đẹp nhất trường Báo sẽ còn tiếp tục tranh tài trong các hoạt động thú vị và hấp dẫn khác.

Đây cũng chính là cơ hội để các thí sinh thể hiện được tài năng, sự tự tin, năng động của bản thân để tiến gần hơn với danh hiệu Press Beauty 2016.

Sự kiện này tổ chức ở tổ hợp giải trí công nghệ cao DOo


Hoàng Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN