Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nữ sinh Bắc Giang hóa thân thôn nữ trong bộ ảnh kỷ yếu

(VTC News) - Trong bộ ảnh kỷ yếu độc đáo, những nữ sinh xinh đẹp của lớp 12A3 trường THPT Ngô Sĩ Liên - Bắc Giang đã khoe vẻ đẹp rạng ngời, nụ cười tỏa nắng qua mỗi bức hình.

Nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc của quãng thời gian học sinh, tập thể lớp 12A3 trường THPT Ngô Sĩ Liên - Bắc Giang đã thực hiện bộ ảnh kỷ yếu nông thôn vui nhộn, nhí nhảnh.

Để thực hiện bộ ảnh, các bạn học sinh đã đi tìm khung cảnh phù hợp và không ngại lăn xả trên cánh đồng để có những khoảnh khắc đẹp nhất.Bạn Nguyễn Linh chia sẻ: "Chúng em lên ý tưởng chụp bộ ảnh kỷ yếu nông thôn với mục đích sau những ngày tháng học hành vất vả, mọi nỗi lo lắng, áp lực sẽ qua hết, thỏa sức vui đùa cùng nhau những ngày tháng cuối cùng của thời học sinh. Khi ra trường, các bạn sẽ không quên được những khoảnh khắc tươi đẹp khi còn ở cạnh nhau".

Bộ ảnh kỷ yếu của lớp 12A3 trường THPT Ngô Sĩ Liên - Bắc Giang là những khoảnh khắc chơi đùa hồn nhiên và ngập tràn màu sắc của các bạn trong lớp.

Những nụ cười tươi rạng rỡ, hồn nhiên được tái hiện hết sức sinh động và tự nhiên dưới ống kính. Chính điều đó đã khiến bộ ảnh này trở nên thực sự ấn tượng.Bộ ảnh kỷ yếu này được chụp tại xã Đồng Sơn - TP. Bắc Giang.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh ấn tượng nhất với nụ cười tỏa nắng của học sinh Ngô Sĩ Liên - Bắc Giang:

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo, ấn tượng của lớp 12A3, THPT Ngô Sĩ Liên - Bắc Giang.

Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo, ấn tượng của lớp 12A3, THPT Ngô Sĩ Liên - Bắc Giang.
  Nụ cười rạng rỡ nở trên môi nữ sinh xinh đẹp.

  Nụ cười rạng rỡ nở trên môi nữ sinh xinh đẹp.Các bạn học sinh đã không quản ngại khó khăn để thực hiện những bức hình đẹp nhất.

Các bạn học sinh đã không quản ngại khó khăn để thực hiện những bức hình đẹp nhất.


 Nụ cười sảng khoái của nữ sinh.

 Nụ cười sảng khoái của nữ sinh.
 Bộ ảnh kỷ yếu này được chụp tại xã Đồng Sơn - TP. Bắc Giang.

 Bộ ảnh kỷ yếu này được chụp tại xã Đồng Sơn - TP. Bắc Giang.Lưu Ly
Photo: Nguyễn Hùng, Nguyễn Quang Dương


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN