Nữ sinh 9X xinh đẹp phát hiện 6 'bản sao' trên khắp thế giới
  • Zalo

Nữ sinh 9X xinh đẹp phát hiện 6 'bản sao' trên khắp thế giới

Giáo dục Thứ Hai, 09/01/2017 17:27:00 +07:00

Sau tấm hình chụp chung với cô gái có vẻ ngoài giống hệt mình, Santana Gutierrez tiếp tục tìm thấy nhiều "bản sao" khác.

Santana Gutierrez (17 tuổi) hiện là sinh viên năm nhất, Đại học UC San Diego, California, Mỹ. Câu chuyện thú vị của nữ sinh bắt đầu từ tháng 9/2016 khi cô tình cờ gặp một người trông giống hệt mình tại Fashion Valley Mall, San Diego.

Santana coi đó là “duyên trời định” bởi trung tâm thương mại đó cách khá xa nơi cô ở. 9X vẫn lái xe tới vì tại đây có một cửa hàng của Apple, theo BuzzFeed.

Khi Santana đang mua sắm cùng bạn, cô gái tên Isobel - tình nguyện viên của tổ chức Save the Children - lại gần và xin phép giới thiệu về đơn vị này.

“Tôi không để ý Isobel nói gì. Tôi chỉ nghĩ cô gái này trông như chị em sinh đôi của mình”, Santana nói.

9X bat ngo tim thay 6 nguoi co guong mat giong minh hinh anh 1

Santana - Isobel tình cờ gặp gỡ tại trung tâm thương mại. Cả hai đều bất ngờ vì ngoại hình trông như hai chị em sinh đôi

9X lập tức chia sẻ suy nghĩ của mình với "bản sao". Cả hai mỉm cười, trao đổi thông tin liên lạc và chụp một tấm ảnh chung. Santana sau đó đăng khoảnh khắc gặp gỡ bất ngờ này lên Twitter, thu hút hơn 21.000 chia sẻ.

Tuần trước, một dân mạng cho biết cô khá bối rối khi nhìn thấy ảnh của Santana, bởi nữ sinh quá giống bạn mình. Santana xem hình và cũng rất ngạc nhiên trước sự giống nhau kỳ lạ đó. Cô thậm chí hỏi cha mẹ liệu họ có người con gái thất lạc nào không.

Mọi chuyện trở nên thú vị hơn khi cộng đồng mạng chia sẻ thêm nhiều "bản sao hoàn hảo" của Santana như nữ diễn viên Samantha Boscarino, Auli'i Cravalho cùng hai thiếu nữ khác.

Nhiều người còn “mách nước” 7 cô gái nên đi xét nghiệm ADN để kiểm tra xem có chung huyết thống hay không.

Santana tiết lộ cô ấy vẫn giữ liên lạc với Isobel (bản sao đầu tiên được tìm thấy của mình). Nữ sinh cũng hy vọng sớm có dịp gặp gỡ với các "chị em thất lạc" khác.

"Sẽ rất thú vị khi cả 7 người chúng tôi mặc trang phục giống hệt và chụp ảnh cùng nhau", 9X hài hước nói.

9X bat ngo tim thay 6 nguoi co guong mat giong minh hinh anh 2

 Từ trái qua: diễn viên Samantha Boscarino, diễn viên Auli'i Cravalho, Isobel, Santana, tài khoản allyholtt và hai thiếu nữ khác.

Dù Yamily Vazquez và Edgar Pareves đều khẳng định không chung huyết thống, ngoại hình của họ vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Nữ sinh 9X xinh đẹp phát hiện 6 'bản sao' trên khắp thế giới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin