• Zalo

Nữ sinh 9X cao 1m83 bật mí mẫu bạn trai lý tưởng

Giáo dụcThứ Tư, 26/06/2013 12:58:00 +07:00

Sinh năm 1995, sở hữu chiều cao 1m83, Lê Thị Hường nổi bật trong đội tuyển bóng chuyền nữ thành phố Hà Nội. Cô gái trẻ mơ ước trở thành một chiến sĩ công an.

Sinh năm 1995, sở hữu chiều cao 1m83, Lê Thị Hường nổi bật trong đội tuyển bóng chuyền nữ thành phố Hà Nội.
Ngại vì... quá cao


Lê Thị Hường sinh năm 1995 vừa tốt nghiệp THPT, cô hiện là vận động viên bộ môn bóng chuyền thuộc đội tuyển Hà Nội. Cô đã cùng đồng đội đạt thành tích cao trong Giải bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2012, năm 2013 và Giải bóng chuyền Hội khỏe Phù Đổng năm 2012.
nữ sinh giỏi bóng chuyền
Nữ vận động viên bóng chuyền có chiều cao khủng- Lê Thị Hường.
Hường sinh ra và lớn lên trong gia đình thuần nông, tỉnh Nam Định. Bố mất từ khi Hường học lớp 7, để lại người mẹ tần tảo nuôi bốn chị em ăn học trong điều kiện kinh tế gia đình còn khó khăn. Là người con lớn cả về thể chất cũng như suy nghĩ, Hường trở thành chỗ dựa cho mọi người.

Năm nay Hường 18 tuổi, sở hữu chiều cao 1m83. Cô trở thành người cao nhất trong gia đình cũng như đội tuyển bóng rổ nữ thành phố Hà Nội. Chia sẻ về chiều cao của mình, Hương nói: “Mình thấy cao quá nhiều khi cũng bất lợi. Ra ngoài đường mọi người nhìn theo, bàn luận nên cũng ngại”.

Dù vậy, khi nói về hình mẫu lý tưởng người yêu, cô gái này còn có suy nghĩ khá chín chắn: "Người đàn ông trong tương lai không cần phải cao hơn mình, không cần phải đi theo con đường thể dục thể thao, chỉ cần thấu hiểu, biết chia sẻ cùng nhau".

Tập luyện 6 tiếng 1 ngày

Hường cho biết bước ngoặt đưa cô đến với thể dục thể thao là từ năm học lớp 9, khi được huấn luyện viên tuyển chọn tại quê nhà. Hường cảm thấy may mắn khi niềm đam mê thể dục, thể thao của cô luôn cũng được gia đình ủng hộ.
nữ sinh giỏi bóng chuyền
Ngoài niềm đam mê thể dục thể thao, Hường ước muốn trở thành công an. 
 
Người đàn ông trong tương lai không cần phải cao hơn mình, không cần phải đi theo con đường thể dục thể thao, chỉ cần thấu hiểu, biết chia sẻ cùng nhau
Lê Thị Hường chia sẻ
 
15 tuổi, Hường bắt đầu sống cuộc sống xa nhà, theo học tại trường THPT Năng khiếu Thể dục thể thao
Hà Nội. Tuổi thơ của bạn bè đồng trang lứa thỏa sức vui chơi, còn Hường phần nhiều là “dầm m­ưa dãi nắng” trên sân tập. Thế nhưng càng tập luyện càng yêu nghề, cô luôn chăm chỉ, không hề ngại khó, ngại khổ.

Hường bày tỏ: "Quãng đường đầu tiên bước vào con đường thể dục, thể thao chuyên nghiệp cũng là thời gian vui nhất, nhiều mệt mỏi nhất". Cô thường khóc ròng vì nhớ nhà, nhất là cảm giác hụt hẫng sau những ngày Tết. Thế nhưng, bản chất là người mạnh mẽ nên Hường cũng thích ứng nhanh với cuộc sống, biết lo toan cho bản thân.

Tập luyện 6 tiếng mỗi ngày chiếm đa phần thời gian của Hường. Nhiều lúc cơ thể mệt rã rời, ốm đau nhưng vì nghĩ đến tương lai phía trước nên Hường không nản lòng. Hường luôn tâm niệm, những thành công có được phải đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt, không thể tự nhiên mà có được nên cô luôn cố gắng hết mình.

Hường cho biết, vì tuổi đời của thể dục, thể thao thấp nên Hường sẽ phấn đấu trở thành huấn luyện viên hoặc trở thành một nữ công an. Đây cũng là ước mơ từ nhỏ của Hường.

Một số hình ảnh của cô gái này:
nữ sinh giỏi bóng chuyền
Thời gian tập luyện trong ngày của Hường là 6 giờ. 
nữ sinh giỏi bóng chuyền
Thể thao là niềm đam mê từ nhỏ của Hường. 
nữ sinh giỏi bóng chuyền
Tập luyện cùng cô bạn trong bộ môn bóng rổ. 
nữ sinh giỏi bóng chuyền
Xì-tin tạo dáng cùng bạn.


Theo Quyên Quyên/Infonet

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: