Nữ sinh 22 tuổi bị bạn trai khống chế làm con tin
  • Zalo

Nữ sinh 22 tuổi bị bạn trai khống chế làm con tin

Pháp luật Thứ Bảy, 27/09/2014 11:50:00 +07:00

8h30 sáng 27/9, một thanh niên cầm hung khí xông vào nhà 114/6 Nguyễn Huệ, ngay trước Trường ĐH Khoa học - Huế khống chế cô gái tên Ngân 22 tuổi.

Khoảng 8h30 phút sáng nay (27/9), tại khu vực đối diện Trường Đại học Khoa học Huế, thuộc đường Nguyễn Huệ  thành phố Huế đã xảy ra một vụ bắt cóc con tin.

Thông tin ban đầu, một gã thanh niên lạ mặt cầm hung khi khống chế một cô gái 22 tuổi tên Ngân đưa vào nhà cô gái ở số nhà 8/114 đường Nguyễn Huệ, thành phố Huế và cố thủ ở trong nhà.

Sau khi nghe người nhà kêu cứu, người dân xung quanh đã đến yêu cầu thanh niên này mở cửa nhưng thanh niên này không chịu mở.

Theo người dân khả năng thanh niên này là người yêu của cô gái, do gia đình cấm yêu nên thanh nên đã xảy ra hành động trên.
Lực lượng công an bên ngoài hiện trường vụ việc - Ảnh: Tuổi trẻ 

Do địa điểm bắt cóc con tin xảy ra tại khu vực đối diện trường đại học Khoa học Huế nên rất nhiều người hiếu kỳ kéo đến xem.

Có hơn 100 chiến sĩ, thuộc lực lượng công an thành phố Huế và công an tỉnh Thừa Thiên-Huế phối hợp để thuyết phục thanh niên trên thả con tin.
Hẻm vào căn nhà màu xanh, nơi đối tượng bắt cóc đang cố thủ - Ảnh: Tuổi trẻ 

Lực lượng chức năng đã đưa động mẹ của thanh niên này đến thuyết phục ra đầu thú, tuy nhiên đến 10 giờ 40 phút thanh niên này chưa thả con tin. Lúc 11h
Đại tá Phạm Văn Đức, phó Giám đốc CA tình Thừa Thiên - Huế cho biết có nghe tiếng khóc của đôi nam nữ trong phòng - nơi xảy ra vụ khống chế con tin.

Đối tượng tên Quang, thường trú đường Hồ Đắc Di, phường An Cựu, TP.Huế, đang công tác tại một đơn vị kinh doanh viễn thông ở Huế

Theo VOV
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nữ sinh 22 tuổi bị bạn trai khống chế làm con tin" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin