Nữ sinh 17 tuổi ở Quảng Bình tự sinh con rồi bỏ bé vào nhà vệ sinh

Bé trai nặng 1,9 kg may mắn được các cô giáo phát hiện và đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Bé sơ sinh được đưa vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới ngày 30/3, trong tình trạng nguy kịch, chân tay lạnh, hạ thân nhiệt, còn nguyên dây rốn và bọc ối, người dính đầy đất cát và lá cây.

Các bác sĩ đã nhanh chóng cấp cứu, ủ ấm, vệ sinh thân thể cho cháu. Hiện, sức khỏe của bé đã tạm ổn, vẫn đang được theo dõi đặc biệt tại đơn nguyên nhi sơ sinh bệnh viện.

Nu sinh 17 tuoi o Quang Binh tu sinh con roi bo be vao nha ve sinh hinh anh 1

Bé trai đang được theo dõi tại bệnh viện. (Ảnh: VnExpres)

Mẹ cháu bé là một nữ sinh 17 tuổi, người dân tộc, đang học ở một trường phổ thông trung học ở tỉnh Quảng Bình. Sau khi tự sinh con trong ký túc xá, người mẹ đã bỏ bé vào nhà vệ sinh và lấy thùng rác đậy lại. 

Sản phụ sau khi sinh bị chảy máu nhiều nên gọi bạn học đưa đi bệnh viện và nói dối là đau bụng ra máu. Sau đó, các cô giáo phát hiện tiếng trẻ khóc trong nhà vệ sinh, vào xem và phát hiện em bé nên nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Hy hữu bà mẹ sinh con 2 lần trong 1 tháng

Hy hữu bà mẹ sinh con 2 lần trong 1 tháng

Chuyện lạ hy hữu xảy ra ở Bangladesh khi một phụ nữ sinh con 2 lần chỉ trong vòng 1 tháng, đặc biệt lần sinh thứ 2 là một cặp song sinh.
 
Nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa sinh con: Công an khoanh vùng tìm cha đứa trẻ

Nữ sinh lớp 8 ở Thanh Hóa sinh con: Công an khoanh vùng tìm cha đứa trẻ

Liên quan vụ nữ sinh lớp 8 sinh con, sáng 17/4, Công an huyện Vĩnh Lộc (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đang khoanh vùng xác minh thêm một số đối tượng để tìm cha cháu bé.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU