Nữ sinh 14 tuổi mất tích sau khi thi trượt lớp 10 đã trở về nhà

(VTC News) - Người nhà Linh cho biết, trong quá trình em bỏ nhà đi, đã có một nam thanh niên đến dụ dỗ đi làm công việc nhẹ lương cao ở Hà Nội.

Sáng 28/6 trao đổi với PV, anh Lưu Quang Phượng (bố của Linh) cho biết con gái anh, bé Lưu Thị Thùy Linh đã trở về nhà vào tối 27/6 sau mấy ngày bỏ nhà ra đi.

Tuy nhiên gia đình cũng từ chối cung cấp thêm các thông tin liên quan. Ông Kim Văn Tiến, Trưởng công an huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) xác nhận với PV thông tin này.

Nu sinh 14 tuoi mat tich sau khi thi truot lop 10 da tro ve nha hinh anh 1

Nữ sinh Lưu Thị Thùy Linh đã về nhà sau 6 ngày bỏ nhà ra đi.  

Trước đó, như VTC News đã đưa tin, gia đình nữ sinh Lưu Thị Thùy Linh cho biết con gái của họ đã bỏ nhà ra đi vào lúc 18h tối  22/6. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chán nản vì thi trượt vào lớp 10.

Người nhà Linh cho biết thêm, trong quá trình em bỏ nhà đi, đã có một nam thanh niên đến dụ dỗ đi làm công việc nhẹ lương cao ở Hà Nội.

Video: 4 nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh hội đồng một nữ sinh

Ngọc Thắng
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.