Nữ sinh 13 tuổi 'vượt' ngàn cây số để gặp bạn trai
  • Zalo

Nữ sinh 13 tuổi 'vượt' ngàn cây số để gặp bạn trai

Giáo dục Chủ Nhật, 09/09/2012 07:41:00 +07:00

(VTC News) - Tình yêu đôi khi làm con người trở nên mù quáng, như trường hợp của cô nữ sinh nhỏ tuổi dưới đây.

(VTC News) - Tình yêu đôi khi làm con người trở nên mù quáng, như trường hợp của cô nữ sinh nhỏ tuổi dưới đây.

Nữ sinh Elizabeth Annette Robinson
Hãng thông tấn địa phương KHOU-TV gần đây đưa tin: "Nữ sinh Elizabeth Annette Robinson, 13 tuổi, ngụ tại thành phố Cypress (thuộc bang Texas, Mỹ) đã liều lĩnh lấy trộm thẻ ATM của mẹ, "ăn trộm" xe hơi của anh trai, và phó mặc mọi nguy hiểm lái xe hơi vượt gần 800 dặm đường (tương đương 1280 km) để đến gặp chàng người yêu trong thế giới ảo của mình".


Được biết, hành động có phần đáng trách trên của nữ sinh tuổi teen này xuất phát từ sau khi cô nàng tham gia một trò chơi trực tuyến trên mạng.

Ở chốn thế giới ảo đó, Elizabeth đã gặp gỡ một thiếu niên chỉ mới 12 tuổi mà cô bé cho là "người tình đích thực" của mình, dẫu rằng cả hai chưa hề gặp mặt lần nào.


Qua tiếp xúc một thời gian, tình cảm dành cho chàng trai kém mình 1 tuổi cũng theo đó mà lớn dần, Elizabeth đã quyết định thực hiện một phi vụ đầy cam go đó là chôm xe hơi của anh trai và lái đến tận thành phố Nashville (thuộc bang Tennessee), nơi người bạn trai đang sinh sống.

Điều đáng nói ở đây đó là việc, tuy chưa bao giờ đi xa khỏi nhà như thế bao giờ nhưng dường như Elizabeth rất rành đường đi từ bang Texas tới bang Tennessee, như miêu tả của ông Gilliland - Phát ngôn viên của hạt Harris (Texas).

Tressa Robinson, mẹ của bé cũng cho biết: "Trước khi xảy ra sự việc, tôi cảm thấy con gái có vẻ khác thường, cháu ở trong phòng nhiều hơn và thường xuyên nói chuyện với một ai đó".Hùng Phú


Bạn có cảm nghĩ gì về "Nữ sinh 13 tuổi 'vượt' ngàn cây số để gặp bạn trai" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin