'Nữ sát thủ tuổi teen' truy sát tận cùng bạn trai

(VTC News) - Phát hiện Việt lấy cắp điện thoại của em gái, Linh vác dao đi tìm rồi truy sát Việt chết tại chỗ.

Theo đó, vào khoảng 13h ngày 19/9/2013, Nguyễn Quốc Việt (26 tuổi, trú xã Quế Phú, huyện Quế Sơn) cùng một số người đến nhà mẹ của Nguyễn Thị Thúy Linh (19 tuổi, trú thôn Phú Nguyên, xã Quế Xuân, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) tổ chức ăn nhậu.

Đến khoảng 18h cùng ngày, Việt vào phòng riêng của em gái Linh để nằm nghỉ. Tại đây, Việt phát hiện 2 chiếc điện thoại di động để trong tủ, nên lấy trộm rồi trèo rào bỏ trốn.


Sự việc bị người nhà Linh và đến tai Linh. Tức tối, Linh vác theo con dao và cùng mẹ đi tìm Việt để hỏi cho ra chuyện. Đi đến thôn 10 (xã Quế Xuân 2) thì bắt gặp Việt, thấy Việt, Linh liền dùng dao khống chế yêu cầu trở lại nhà mình.
Nguyễn Thị Thúy Linh tại tòa 

Nguyễn Thị Thúy Linh tại tòa 


Tại nhà Linh, Việt đã thừa nhận đã lấy trộm điện thoại và trả lại đồ lấy cắp. Tuy nhiên, Linh vẫn dùng dao đâm vào bụng và lưng Việt khiến Việt bị thương. Hoảng sợ, Việt vùng bỏ chạy thì bị Linh đuổi theo nhưng không kịp.

Chưa dừng lại, Linh dùng dao khống chế người đi đường, buộc người này phải chở Linh chạy theo truy sát Việt. Khi phát hiện Việt đang ngồi nghỉ bên đường, Linh đã rút dao lao đến và đâm Việt chết tại chỗ.


Trước hành vi giết người của Nguyễn Thị Thúy Linh, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam đã đưa ra xét xử lưu động vụ án và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Thúy Linh (19 tuổi, trú thôn Phú Nguyên, xã Quế Xuân, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) mức án tù chung thân vì tội giết người.

Ngoài ra, Hội đồng xét xử còn tuyên buộc bị cáo phải bồi thường tiền mai táng phí cho gia đình nạn nhân hơn 112 triệu đồng.

Lân Khang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh