'Nữ quái' đấu nguồn điện vào rào sắt, dựng căn cứ buôn ma tuý

(VTC News) - Để phục vụ cho việc buôn bán ma tuý, Thanh dựng hàng rào lưới B40 cao 2m, được nối với dây điện quanh nhà, nếu bị phát hiện Thanh sẽ kích điện để ngăn cản lực lượng chức năng.

Ngày 20/4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, vừa phối hợp Công an huyện A Lưới và Phòng phòng chống ma tuý và tội phạm, Bộ đội biên phòng tỉnh phát hiện, bắt giữ Trần Thị Thanh (SN 1975, trú tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đang bán trái phép chất ma tuý cho một đối tượng tên H.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Thanh, lực lượng công an đã thu giữ 5,7 gam ma tuý (heroin), 1kg thuốc nổ và một số tang vật khác.

Theo cơ quan công an, sau một thời gian dài theo dõi, lực lượng PC47 Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phát hiện Thanh thường cung cấp ma túy cho các con nghiện trên địa bàn huyện A Lưới, nhất là các công nhân đang làm việc tại công trình thủy điện A Lưới.

'Nu quai' dau nguon dien vao rao sat, dung can cu buon ma tuy hinh anh 1

Cơ quan công an đang lấy lời khai đối với đối tượng Thanh. (Ảnh: CACC) 

Quá trình vào cuộc điều tra, lực lượng công an phát hiện, để phục vụ cho việc buôn bán ma túy, Thanh đã dựng hàng rào bằng lưới B40 cao 2m, nối với dây điện quanh nhà. Nếu bị phát hiện, Thanh sẽ kích điện để ngăn cản lực lượng chức năng.

Thanh còn nuôi thêm 3 con chó dữ và một đàn ngỗng để làm nhiệm vụ cảnh giới xung quanh khu vực. Mỗi lần bán ma túy, con nghiện không vào nhà Thanh mà đứng ngoài ném tiền qua hàng rào vào trong.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, Thanh khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện cơ quan điều tra Công an Thừa Thiên - Huế đang tiếp tục củng cố hồ sơ để làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý của Thanh và các đối tượng có liên quan để xử lý các theo quy định của pháp luật.

>>> Đọc thêm: Bắt gã thợ mộc buôn ma túy ở Nghệ An

NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU