Báo Điện tử VTC News

Bị dừng xe kiểm tra, 'nữ quái' đất Mỏ vứt bao dao kiếm bỏ chạy thoát thân

(VTC News) - Thấy có dấu hiệu khả nghi, lực lượng biên phòng yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra, nữ quái đất Mỏ vứt lại một bao dao, kiếm các loại rồi tẩu thoát.

Sáng 18/7, Đồn biên phòng Hải Hòa - Móng Cái cho biết, đơn vị đã thu giữ 48 dao, kiếm các loại do một đối tượng bỏ lại trong quá trình vận chuyển.

Bi dung xe kiem tra, 'nu quai' dat Mo vut bao dao kiem bo chay thoat than hinh anh 1

Lực lượng biên phòng phát hiện, bắt giữ 1 bao đựng dao, kiếm các loại do một nữ quái đất Mỏ vận chuyển. 

Trước đó, vào khoảng 19h30 ngày 16/7, tại khu 4, phường Hải Hòa, TP Móng Cái (Quảng Ninh), tổ tuần tra cơ động của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Đồn Biên phòng Hải Hòa phát hiện một phụ nữ điều khiển xe máy không rõ biển kiểm soát chở một bao tải dứa có biểu hiện nghi vấn.

Video: Bộ đội Biên phòng bắt giữ vụ ma túy khủng từ Lào về Việt Nam

Khi bị yêu cầu dừng để kiểm tra, đối tượng đã vứt bao hàng xuống đường rồi bỏ chạy. Tổ tuần tra lập tức truy đuổi nhưng đối tượng đã trốn thoát.

Tiến hành kiểm tra bao hàng, tổ tuần tra phát hiện bên trong bao chứa 48 dao, kiếm các loại bằng kim loại chưa qua sử dụng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Hiện, Đồn Biên phòng Hải Hòa đã lập hồ sơ, niêm phong tang vật, xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật, mở rộng điều tra truy bắt đối tượng.

>>> Đọc thêm: Video: Biên phòng cửa khẩu Móng Cái liên tiếp triệt phá nhiều đường dây ma túy 'khủng'

Kiều Mi - Minh Khang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU