Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nữ quái dán ma túy vào card điện thoại, tiền lẻ để qua mặt công an

Pháp luật Thứ Tư, 03/07/2019 07:34:00 +07:00

Quyên chia nhỏ ma túy ra từng bịch rồi dán vào các tờ tiền mệnh giá nhỏ và card điện thoại (đã qua sử dụng) để giao dịch với con nghiện như bán card điện thoại.

Ngày 3/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) đang tạm giữ Nguyễn Thị Kim Quyên (sinh năm 1987, ngụ phường Vĩnh Quang, TP. Rạch Giá) để tiếp tục điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

nu-quai-hinh1

 Nguyễn Thị Kim Quyên tại cơ quan công an (ảnh: Văn Vũ).

Trước đó, chiều 2/7, lực lượng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP. Rạch Giá bắt quả tang Quyên đang bán ma túy đá cho con nghiện.

Tại cơ quan công an, Quyên khai nhận, bản thân không có việc làm nhưng lại quen biết nhiều con nghiện, nên khoảng 4 tháng nay, Quyên tham gia bán ma túy để kiếm tiền tiêu xài.

nu-quai-hinh2

 Ma túy được Quyên dán vào tiền lẻ và card điện thoại đã qua sử dụng (ảnh: Văn Vũ).

Để tránh bị phát hiện, sau khi mua ma túy về, Quyên chia ra thành từng bịch nhỏ rồi dán vào các tờ tiền lẻ và card điện thoại (đã qua sử dụng). Khi con nghiện đến mua thì cách thức giao dịch cũng giống như bán card điện thoại và thối tiền thừa nhằm qua mắt cơ quan chức năng.

Mỗi bịch ma túy được Quyên bán với giá từ 300 đến 800 ngàn đồng tuy theo trọng lượng.

VĂN VŨ - THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin