• Zalo

Nữ Phó Tổng giám đốc TPBank chính thức nghỉ việc từ ngày 1/11

Kinh tế Thứ Năm, 25/10/2018 12:01:00 +07:00

Bà Bùi Thị Thanh Hương, Phó Tổng giám đốc TPBank đã được Hội đồng quản trị ngân hàng đồng ý Đơn xin chấm dứt Hợp đồng Lao động kể từ ngày 1/11/2018.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa công bố thông tin về việc Hội đồng quản trị đã chấp thuận Đơn xin chấm dứt Hợp đồng Lao động của bà Bùi Thị Thanh Hương, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối tài chính, Giám đốc Chiến lược của TPBank.

Trong thông báo của mình, TPBank cho biết lý do bà Hương viết đơn nghỉ việc là “theo nguyện vọng cá nhân”.

Quyết định này sẽ có hiệu lực kể từ ngày 1/11/2018. Cho đến hết ngày 31/10/2018, bà Hương vẫn được hưởng lương cùng các khoản trợ cấp, phụ cấp theo hợp đồng lao động đã ký và quy định của TPBank. 

Ngoài ra, bà Bùi Thị Thanh Hương có trách nhiệm bàn giao công việc và những tài sản được giao, thanh toán đầy đủ mọi nghĩa vụ tài chính và các nghĩa vụ có liên quan khác đối với TPBank. 

buithithanhhuong

Bà Bùi Thị Thanh Hương thôi giữ vị trí Phó Tổng giám đốc TPBank từ ngày 1/11. (Ảnh: Internet) 

Quan hệ lao động giữa bà Hương và TPBank chỉ chấm dứt từ thời điểm bà Hương thực hiện xong nghĩa vụ bàn giao và nghĩa vụ tài chính theo quy định.

Bà Bùi Thị Thanh Hương được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Tài chính TPBank ngày 17/9/2012. Từ tháng 9/2014, bà Hương được bầu giữ chức Phó Tổng giám đốc và đến tháng 7/2017, bà là Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Tài chính, Giám đốc Chiến lược của TPBank.

Trước khi về đầu quân cho TPBank, bà Hương đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và từng là Phó giám đốc Khối tài chính, Kế toán truởng tại SeABank.

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin