Nữ Phó Chánh văn phòng HĐND tỉnh Gia Lai uống thuốc sâu tự tử: Nghi do sai phạm tài chính

(VTC News) - Có khả năng do áp lực liên quan đến việc sai phạm tài chính tại Văn phòng HĐND tỉnh Gia Lai nên bà Phó Chánh văn phòng đã uống thuốc sâu tự tử.

Ngày 8/6, ông Vũ Tiến Anh - Chánh văn phòng HĐND tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đã vào thăm bà Nguyễn Thị Lựu (51 tuổi, Phó chánh văn phòng HĐND tỉnh) đang cấp cứu tại bệnh viện do ngộ độc thuốc trừ sâu.

"Hiện sức khỏe của bà Lựu đang tiến triển tốt, chúng tôi đã đến thăm nhưng chỉ có từng người một được vào. Chúng tôi đang tiến hành xác minh thông tin bà Lựu uống thuốc sâu tự tử do áp lực liên quan đến việc sai phạm tài chính tại Văn phòng HĐND tỉnh", ông Anh thông tin.

Cũng theo ông Anh, UBKT Tỉnh ủy đang trong quá trình kiểm tra về việc chi tiêu tài chính tại Văn phòng HĐND tỉnh và chưa có kết quả cụ thể.

Nu Pho Chanh van phong HDND tinh Gia Lai uong thuoc sau tu tu: Nghi do sai pham tai chinh hinh anh 1

Nhiều khoản chi của Văn phòng HĐND tỉnh lên đến hàng chục triệu đồng. 

Như VTC News đã đưa tin, chiều 7/6, nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị hiện đang tích cực điều trị cho bệnh nhân Nguyễn Thị Lựu (51 tuổi, Phó Chánh văn phòng HĐND tỉnh Gia Lai) do bị ngộ độc.

Trước đó, khoảng 17h ngày 6/6, bà Lựu được người thân đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai để cấp cứu trong tình trạng la hét, kích thích và huyết áp tăng.

"Bà Lựu bị ngộ độc thuốc trừ sâu nhưng người nhà không tìm thấy chai thuốc đó. Theo xác định, loại thuốc mà bà Lựu uống là một loại phốt pho hữu cơ, có chất giải độc", một bác sĩ cho hay.

Theo các bác sĩ tại đây, từ 3-4 ngày nữa bà Lựu sẽ qua cơn cơn nguy kịch, so với các bệnh nhân khác thì đây không phải là trường hợp nặng.

Video: Cãi nhau với chồng, vợ nhảy xuống đường tự tử

>>> Đọc thêm: Nữ Phó Chánh văn phòng HĐND tỉnh Gia Lai nghi uống thuốc trừ sâu tự tử

Thanh Hải
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa