Nữ nhiếp ảnh gia thoát chết may mắn khi vô tư tác nghiệp cạnh 'sát thủ' sông Nile

(VTC News) - Julia Sundukova, nữ nhiếp ảnh gia người Nga đã hoảng sợ khi xem lại những bức ảnh mình chụp được tại công viên Andasibe, Madagascar và phát hiện đã đứng rất gần 'sát thủ' sông Nile mà không hề hay biết.

Theo Daily Mail, trong chuyến thám hiểm tới khu rừng nhiệt đới ở công viên quốc gia Andasibe mới đây, Sundukova đã chụp lại khá nhiều hình ảnh thú vị địa điểm này. Trong đó, có bức ảnh được cho là 'đáng sợ' nhất trong cuộc đời cô.

Nu nhiep anh gia thoat chet may man khi vo tu tac nghiep canh 'sat thu' song Nile hinh anh 1

 Thoạt nhìn, bức ảnh này không có gì bất thường

Nhìn thoáng qua, bức ảnh này trông chẳng khác là bao so với những tấm ảnh chụp thiên nhiên thông thường. Nhưng khi quan sát kỹ hơn, Sundukova mới hoảng sợ khi phát hiện ra ánh mắt nguy hiểm sau đám lục bình của một con cá sấu theo sát cô trong suốt hành trình.

Điều đáng sợ là con vật ẩn sau đám lục bình là cá sấu sông Nile, một trong những loài động vật nguy hiểm nhất thế giới.

Nu nhiep anh gia thoat chet may man khi vo tu tac nghiep canh 'sat thu' song Nile hinh anh 2

Ẩn sau đám lục bình là đôi mắt háu đói của sinh vật nguy hiểm nhất hành tinh

Loài cá sấu này có thể dài đến 5m, thường sống ở đầm lầy, sông và hồ thuộc vùng hạ sa mạc Sahara ở châu Phi. Đây là loài cá sấu châu Phi lớn nhất và là động vật ăn thịt cực nguy hiểm trong khu vực sinh sống của chúng. 

Theo thống kê, đã có khoảng 245 - 745 các vụ tấn công xảy ra mà thủ phạm là cá sấu nguy hiểm này với 63% số vụ gây nguy hiểm đến tính mạng.

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU