Nữ nhân viên ở Hà Nội bất ngờ được sếp tặng quà gần 1 tỷ đồng

(VTC News) - Mở hộp quà được sếp chuẩn bị sẵn, nữ nhân viên hoàn toàn bất ngờ khi bên trong là chiếc chìa khóa ô tô.

Thường thì nhân viên được sếp thưởng vì hoàn thành xuất sắc công việc không phải điều lạ chốn văn phòng. Thế nhưng, phần thưởng là một chiếc ô tô trị giá gần 1 tỷ đồng thì không phải vị sếp nào cũng đủ hào phóng để “xuống tay”.

Mới đây, dân mạng được phen xôn xao trước clip một nữ nhân viên được sếp tặng ô tô xịn nhân ngày sinh nhật. Câu chuyện diễn ra tại một công ty ở Hà Nội, nữ nhân viên may mắn dường như không biết chuyện gì sắp diễn ra.

Nu nhan vien o Ha Noi bat ngo duoc sep tang qua gan 1 ty dong hinh anh 1

 Nữ nhân viên bất ngờ khi được sếp tặng ô tô xịn.

Mở hộp quà được sếp chuẩn bị sẵn, cô hoàn toàn bất ngờ khi bên trong là chiếc chìa khóa ô tô. Được biết, đây là chiếc xe mới, trị giá 700 triệu đồng.

Nữ nhân viên được nhận quà trong clip là chị Thuận, nhân viên của một công ty xúc tiến xuất khẩu tại Hà Nội. Như những gì diễn ra trong clip, chị vô cùng xúc động trước món quà giá trị của sếp. Đặc biệt hơn là những gì vị giám đốc chia sẻ rằng rất trân trọng những gì chị cống hiến cho công ty hơn 10 năm qua.

"Sếp và mọi người giữ bí mật với mình đến phút cuối cùng. Anh ấy còn nhờ chị gái mình cùng chuẩn bị kịch bản tặng quà để tăng thêm phần bất ngờ. Mình thực sự xúc động”, chị Thuận nói.

Nu nhan vien o Ha Noi bat ngo duoc sep tang qua gan 1 ty dong hinh anh 2

 Món quà là thành quả trong suốt 11 năm gắn bó với công ty của chị Thuận.

Chủ nhân món quà, anh Nguyễn Tuấn Việt giám đốc công ty cho biết món quà đó hoàn toàn xứng đáng với những gì nữ nhân viên đã bỏ ra.

“Thuận đã gắn bó với công ty suốt 11 năm, kể từ khi ra trường, nói là dành cả thanh xuân cho công ty cũng đúng. Cô ấy trải qua nhiều thăng trầm cùng công ty, có những lúc các nhân viên rời đi hết thì cô ấy vẫn ở lại cùng tôi tìm đường đi. Món quà này tôi đã có ý định tặng Thuận từ trước đó, vô tình lại đúng dịp sinh nhật của cô ấy nên càng thêm ý nghĩa”, anh Nguyễn Tuấn Việt chia sẻ.

6 điều sếp không bao giờ nên nói với nhân viên

6 điều sếp không bao giờ nên nói với nhân viên

Để được nhân viên “tâm phục khẩu phục”, người quản lý không chỉ cần có tài năng, óc tổ chức, tầm nhìn mà còn phải sở hữu kỹ năng giao tiếp khéo léo.
Bảo Ngọc
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU