• Zalo

Nữ nhân viên hàng không bị đánh: 'Soái ca' áo đen làm nức lòng chị em ngày 20/10

Thời sự Thứ Năm, 20/10/2016 16:05:00 +07:00

Hành động lao vào giải cứu nữ nhân viên hàng không bị hành hung giữa sân bay của một người đàn ông mặc áo đen đã làm nức lòng chị em phụ nữ trong ngày 20/10.

Như tin đã đưa, ngày 18/10, tại trước điểm kiểm tra an ninh soi chiếu khu C tầng 2 Nhà ga T2 xảy ra xô xát giữa chị N.L.Q.A với hai hành khách Trần Dương Tùng và Đào Vịnh Thuấn.

Bức xúc trước sự việc, một người đàn ông mặc áo đen đã lao tới giải vây cho nữ nhân viên hàng không bị hành hung.

sk-1545

"Soái ca" áo đen kịp thời xuất hiện giải cứu nữ nhân viên hàng không  

Khi đoạn clip ghi lại hình ảnh trên được đăng tải, bên cạnh những ý kiến bức xúc vì hai người đàn ông lại đi đánh một người phụ nữ thì nhiều độc giả khác đã gọi người đàn ông lao vào can ngăn là “soái ca” áo đen và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hành động nghĩa hiệp của nam hành khách bí ẩn này.

Không chỉ có người đàn ông áo đen mà một anh chàng cao lớn mặc áo xanh khác cũng kịp thời xuất hiện để kéo người đàn ông áo trắng ra ngoài. Hai hành động này đã làm nhiều chị em phụ nữ bị "đốn tim" ngay trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Độc giả Lê Thanh Hằng bày tỏ: “Đang nghĩ sao không có ai nhảy vào thì anh đó bay vô như một vị thần. Hâm mộ thật đấy!”. 

Còn nick name Alex Nguyễn cũng bình luận: “Em thấy hả lòng hả dạ quá, cho dù cô kia có sai nhưng tuyệt đối không nên đánh phụ nữ như thế”.

Còn nữ facebooker Oneone Kiều thốt lên: 'Anh áo đen như vậy mới là "soái ca" đó'.

123

 Dân mạng hết lời ngợi khen hành động nghĩa hiệp của "soái ca" áo đen

facebooker Phạm Văn Huân hào hứng: "Một đấm, một cước của anh áo đen làm nức lòng người xem, cứ như cảnh Công Phượng ghi bàn vào lưới của Australia".

Một người khác xuýt xoa: "Mình phải tua mấy lần để xem lại quả song phi mới hả dạ!". 

Cùng khen ngợi nam hành khách áo đen, nhiều bạn đọc bày tỏ cảm xúc: "Yêu anh áo đen quá cơ!", "Soái

ca của năm", "Phải chi được một góc nhân phẩm của anh áo đen thì hay biết mấy. Lục vân tiên thời nay chứ đâu"…

Việc xác định danh tính của người đàn ông lao vào giải cứu nữ nhân viên N.L.Q.A tại sân bay Nội Bài chiều 18/10 là vấn đề được các đơn vị có trách nhiệm đặt ra và đây cũng không phải việc đơn giản.

Trả lời báo chí, ông Nguyễn Huy Dương (Phó Giám đốc Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài) cho biết, ngay khi lực lượng an ninh sân bay có mặt thì người đàn ông vừa giải cứu nữ nhân viên hàng không cũng rời hiện trường vụ việc. 

234

 Ai cũng gọi nam hành khách là "soái ca" áo đen với đầy sự ngưỡng mộ

Trong khi đó, một nguồn tin không chính thức từ hãng vận chuyển cho biết, trong 2 người đàn ông lao vào giải cứu nữ nhân viên N.L.Q.A khi bị hành hung có một người Việt Nam và một người nước ngoài. Hiện thông tin về 2 người này vẫn chưa xác định được. 

Ông Trần Hoài Phương (Giám đốc Cảng vụ) cho rằng, sự xuất hiện của người đàn ông lao vào giải cứu khi nữ nhân viên N.L.Q.A đang bị hành hung đã được camera ghi lại.

Nếu xét ở khu vực xảy ra sự việc thì đây có thể là người đến sân bay đi tiễn người thân, chứng kiến sự việc bất bình đã lao vào giải cứu. Phía Cảng vụ cũng đang tìm kiếm người này. 

Ngây ngất trước hành động nghĩa hiệp của nam hành khách áo đen, nhiều độc giả háo hức muốn truy tìm danh tính "người hùng" để tỏ lòng ngưỡng mộ. Nick name Quang Ngọc cho rằng: "Cần tìm bạn áo đen vì bạn ý đúng là chuẩn men. Tớ hâm mộ bạn ý quá!" 

345

 Nhiều người muốn tìm hiểu danh tính "soái ca" áo đen để tỏ lòng ngưỡng mộ

Nhưng một số khác tỏ ra lo ngại việc anh này sẽ bị trả thù. Một facebooker tên Mai Hoa bình luận: " Đừng tìm anh ý, khổ thân anh ý lỡ bị trả thù. Cư dân mạng đừng nên húng nhầm chỗ như vậy".

Đồng tình với ý kiến này, một người có nick name Jun Nguyen cho rằng: "Chính xác bạn ạ. Người tốt có cảm kích thì cũng chỉ nên giữ trong lòng, tìm tên tuổi người ta chỉ làm khổ họ thôi".

Video: Chậm chuyến, hai hành khách tấn công nữ nhân viên hàng không giữa sân bay

Dương Dung
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin