• Zalo

Nữ nhân viên cửa hàng spa ở Hải Dương nghi mắc COVID-19

Tin tức Thứ Bảy, 20/02/2021 23:39:50 +07:00
(VTC News) -

Nữ nhân viên spa ở Hải Dương có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2, cơ quan chức năng truy vết được 6 người tiếp xúc gần với trường hợp này.

Tối 20/2, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho biết, một nữ nhân viên spa đang thuê trọ tại phường Ái Quốc (TP Hải Dương) nghi mắc COVID-19.

Nữ nhân viên này là N.B.K. (tên thường gọi N.T.T., 35 tuổi, quê ở huyện Châu Thành, Hậu Giang) làm ở cửa hàng spa tại khu đô thị Việt Mỹ (thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương) do chị T.T.D làm chủ. Chị T.T.D được xác định mắc COVID-19 trước đó.

Nữ nhân viên cửa hàng spa ở Hải Dương nghi mắc COVID-19 - 1

Ảnh minh họa.

Theo điều tra dịch tễ, do tiếp xúc với trường hợp liên quan ca mắc COVID-19 nên từ ngày 1/2, nữ nhân viên này tự cách ly tại nhà trọ.

K. cũng có biểu hiện ho, được bạn trai đi mua thuốc cho uống. Tối 19/2, K. được đưa cách ly tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Hải Dương và lấy mẫu xét nghiệm.

Kết quả xét nghiệm do Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Hải Dương thực hiện cho thấy, nữ nhân viên N.B.K. dương tính với SARS-CoV-2. CDC Hải Dương đang làm xét nghiệm khẳng định, đồng thời truy vết và phun khử khuẩn những khu vực liên quan.

Hiện cơ quan chức năng đã truy vết được 6 người tiếp xúc với chị K. gồm 4 người trong gia đình bạn trai của K. và mẹ con chủ phòng trọ nơi K. lưu trú.

Tính tới thời điểm hiện tại, tỉnh Hải Dương có 596 ca mắc COVID-19.

Nguyễn Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp