Nữ người mẫu Trung Quốc gây chú ý trong cuộc chiến chống dịch Covid-19

Sao thế giớiThứ Năm, 27/02/2020 07:15:55 +07:00

Viên Hợp Vinh tích cực tham gia công tác cứu trợ cho các bệnh nhân của dịch bệnh Covid-19.

Nữ người mẫu Trung Quốc gây chú ý trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 - 1

Mới đây, trang HK01 đưa tin người mẫu ảnh Viên Hợp Vinh chia sẻ hình ảnh cô mặc trang phục bảo hộ, cùng các đồng nghiệp tự động viên nhau khi bắt đầu công việc y tá, giúp đỡ các bệnh nhân nhiễm bệnh Covid-19.

Nữ người mẫu Trung Quốc gây chú ý trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 - 2

"Là một y tá, tôi chắc chắn sẽ đi đầu trong việc chống lại bệnh viêm phổi cấp. Mọi người hãy cẩn thận, giữ gìn sức khỏe", Viên Hợp Vinh viết trên trang cá nhân. Vài người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ và ủng hộ tinh thần của nữ y tá thông qua bài đăng.

Nữ người mẫu Trung Quốc gây chú ý trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 - 3

Viên Hợp Vinh sinh năm 1989, nghề nghiệp chính là y tá tại Thượng Hải. Cô gái Trung Quốc sở hữu gương mặt xinh xắn như búp bê và từng có thời gian làm người mẫu ảnh nhờ thân hình săn chắc. Bên cạnh đó, Viên Hợp Vinh còn có niềm đam mê với bộ môn thể hình. Cô luyện tập được cơ bụng 6 múi săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn và từng giành giải thưởng trong một cuộc thi hình thể.

Nữ người mẫu Trung Quốc gây chú ý trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 - 4

"Mặt thiên thần body nữ tướng", "Búp bê Barbie phiên bản bự con" hay "hot girl cơ bắp cuồn cuộn" là vài tên gọi dân mạng dành cho Viên Hợp Vinh. Một số xem ảnh cô gái này còn liên tưởng đến Chun Li - một nhân vật nổi tiếng trong game. Ngoại hình của Viên Hợp Vinh thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cô sở hữu nhiều fan nước ngoài, đặc biệt là tại Nhật Bản.

Nữ người mẫu Trung Quốc gây chú ý trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 - 5

Viên Hợp Vinh cho biết, để có được thân hình như hiện tại, mỗi ngày cô dành 4 tiếng luyện tập trong phòng gym đến mức tay đầy vết chai sạn. Lúc đầu, người mẫu Trung Quốc chỉ tập để tăng cân, giúp khỏe mạnh. Sau đó, huấn luyện viên thể hình cho rằng cô có năng khiếu và sức chịu đựng vì vậy cô tập theo bài tập riêng, giúp tăng các khối cơ.

Nữ người mẫu Trung Quốc gây chú ý trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 - 6

Viên Hợp Vinh với hình thể săn chắc hiện tại. Cô vẫn tiếp tục công việc chính là làm y tá, bên cạnh đó cô còn tham gia chụp ảnh quảng cáo, làm người mẫu ảnh. Trên trang cá nhân, Viên Hợp Vinh đưa ra những lời khuyên về chế độ ăn uống, luyện tập cho người hâm mộ của mình. Trang Instgram của cô có gần 400.000 người theo dõi, trang Weibo cũng có hơn 150.000 người.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn