Nữ massage viên hạ sát bảo vệ ra đầu thú

(VTC News)- Do mâu thuẫn dẫn đến xô xát, nữ massage viên đã dùng dao nhọn gọt hoa quả đâm chết nhân viên bảo vệ khách sạn, sau vài ngày bỏ trốn, hung thủ đã ra đầu thú.

» Tử hình gã trai tật nguyền sát hại nữ sinh
» Bắt kẻ điên cuồng xả súng sát hại 8 cầu thủ bóng đá
» Giải mã bí ẩn chuyện 'oan hồn báo án'
» Kẻ cuồng dâm sát hại bé 4 tuổi sắp hầu tòa

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hải Phòng cho biết, nhân viên massage đâm chết nhân viên bảo vệ cùng làm việc tại khách sạn Hải Yến, xã An Đồng (An Dương, Hải Phòng) là Đặng Thị Thủy (Tú) đã ra đầu thú.

Theo tài liệu điều tra, vào hồi 13 giờ ngày 14/10/2012, do mâu thuẫn, xô xát với anh Vũ Xuân Hưng, SN 1977, trú tại số 5/32 An Đà Nội, phường Đằng Giang (Ngô Quyền, Hải Phòng) là nhân viên bảo vệ của khách sạn, Thủy (Tú) đã dùng con dao ăn nhọn đâm anh Hưng.

Những người có mặt đã nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, song do vết thương quá nặng, anh Vũ Xuân Hưng đã tử vong. Ngay sau khi gây án, Thủy (Tú) đã bỏ trốn. Nữ nhân viên này vào làm việc cho khách sạn Hải Yến cách đây vài ngày với một cái tên là “Tú”.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng điều tra đã xác định thủ phạm gây án không phải là “Tú” mà chính là Đặng Thị Thủy (SN 1977, ở phố Cò, thị xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên).

Ngày 17/10, Đặng Thị Thủy đã đến đầu thú tại Công an thị xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. Đêm cùng ngày, Cơ quan điều tra đã di lý Thủy về Hải Phòng để phục vụ công tác điều tra làm rõ vụ án.

Minh Khang

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN